“อองตวน” เคลื่อนไหวถึ ง “ชิป”

259

“อองตวน ปินโต” รับผิดนอกใจ “ชิปปี้” เผยตอนนี้ยังรัก-ไม่พร้อมมีรักใหม่ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับ หนุ่มอองตวน ปินโต และอดีตหวานใจอย่าง นางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ 5 ปีลงเรียบร้อยแล้ว งานนี้ดูจากแคปชั่นของสาวก็ทำเอาหหลายคนสงสัยกันยกใหญ่ว่าหนุ่มอองตวนแอบนอกใจหรือเปล่า และหลังจากนั้นฝ่ายชายก็ได้ออกมายืดอกรับแมนๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า เพราะตัวเองนอกใจจริง ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ 5 ปีลงเรียบร้อยแล้ว งานนี้ดูจากแคปชั่นของสาวก็ทำเอาหหลายคนสงสัยกันยกใหญ่ว่าหนุ่มอองตวนแอบนอกใจหรือเปล่า และหลังจากนั้นฝ่ายชายก็ได้ออกมายืดอกรับแมนๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า เพราะตัวเองนอกใจจริง

ล่าสุด หนุ่มอองตวน ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ที่งาน แกรนด์โอเพนนิ่ง รัสมิ์ภูมิคลินิก ว่า ที่ต้องออกมาโพสต์ดังกล่าว เพราะเห็นกระแสโซเชี่ยลค่อนข้างแรง และเริ่มดึงใครหลายๆ คนเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ จึงไม่อยากให้ทุกคนต้องได้รับผลกระทบไปด้วย เนื่องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นตนเป็นคนผิดเอง ตนเป็นลูกผู้ชาย จึงต้องอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น
ถามถึงที่ออกมาโพสต์? ล่าสุด หนุ่มอองตวน ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ที่งาน แกรนด์โอเพนนิ่ง รัสมิ์ภูมิคลินิก ว่า ที่ต้องออกมาโพสต์ดังกล่าว เพราะเห็นกระแสโซเชี่ยลค่อนข้างแรง และเริ่มดึงใครหลายๆ คนเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ จึงไม่อยากให้ทุกคนต้องได้รับผลกระทบไปด้วย เนื่องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นตนเป็นคนผิดเอง ตนเป็นลูกผู้ชาย จึงต้องอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น
ถามถึงที่ออกมาโพสต์?

“ ก็ตามที่ผมโพสต์ครับ ผมเห็นกระแสโซเชี่ยลมาเรื่อยๆ แล้วมีคนปั่น ทำให้กระทบกับคนมากมาย ทั้งๆ ที่เรื่องทั้งหมดผิดที่ผมเอง เลยรู้สึกว่าเป็นลูกผู้ชาย ก็ควรออกมายอมรับผิด ให้เรื่องมันจบลงไป “ แต่ที่เราโพสต์กับที่ให้สัมภาษณ์มันย้อนแย้ง? “ ก็อย่างที่ผมบอกเราไม่ได้มีปัญหาเรื่องการคบซ้อน แต่ปัญหาทั้งหมดเราสองคนก็รู้ว่าเป็นยังไง ก็เป็นไปตามที่เราโพสต์ “ มีโยงไปถึงนิโคลีนด้วย? “ ก่อนหน้านี้ก็มีน้องอีกคน ผมกลัวว่ามันจะไม่จบ มีมาเรื่อยๆ “ สรุปนอกใจไหม? “ก็ตามที่ผมโพสต์ “ หลังโพสต์ฟีดแบคเป็นยังไงบ้าง? “ ก็มีคนมาวิพากษ์วิจารณ์เป็นปกติอยู่แล้ว ในเมื่อเราทำผิด มันก็ต้องมีคนไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เราทำ “ ที่เลิกกันเพราะฝ่ายหญิงขอ? “ ไม่ครับ มันเป็นการตัดสินใจร่วมกัน “

ฝ่ายหญิงดูไม่โอเคออกมาโพสต์แรงเลย? “ ต้องถามเขา “ หลังจากเขาโพสต์ได้คุยกันไหม? “ มีบ้าง ผมเชื่อว่าเรา 2 คน ยังสนิทกัน คุยกันได้ มันมีกระแสโซเชี่ยลเยอะ ได้รับความกดดันเยอะ เลยอินไปกับเรื่องที่ไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น “ ไม่ได้เกิดจากความเจ้าชู้เรา? “ ผมไม่มีอะไรยืนยันไปมากกว่าที่ผมโพสต์ “ มีโอกาสกลับไปคืนดีกันไหม? “ จริงๆเรา 2 คนก็ยังมีคิดถึงกันบ้าง ผมก็ยังรักน้อง เราคบกันนานเป็นไปไม่ได้ที่จะเกลียดกันเลย “ เสียดายเวลาไหม? “ ไม่เสียดายครับ เรามีความสุขตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เขาสอนเราหลายอย่าง ไม่มีวันลืม “

พร้อมเริ่มใหม่หรือยัง? “ ยังครับ เข็ดในระดับหนึ่ง เข็ดกระแส ไม่ได้เข็ดความรัก “ อยากกลับไปแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดไหม? “ ต่างคนต่างรู้ว่าปัญหามันคืออะไร “ แต่ก็ผิดฝั่งเรา? “ คนเราคบกัน มันไม่มีคนเดียวที่ผิด ต่างก็มีสิ่งที่ทั้งเขาและเราไม่โอเค “ คนตีความว่าเรานอกใจ? “ ผมเชื่อว่าทั้งผมและเขารู้ แค่นั้นก็พอแล้ว “ ข่าวออกมาแบบนี้กลัวสาวๆกลัวไหม? “ ไม่กลัวครับ ลูกผู้ชายทำอะไรก็ต้องยอมรับ “ อยากกลับไปคบไหม? “ก็ยังคิดถึงเขา ยังรักเขา แต่ในวันนี้คงยังก่อน “ ข่าวออกมาแบบนี้กลัวสาวๆกลัวไหม? “ ไม่กลัวครับ ลูกผู้ชายทำอะไรก็ต้องยอมรับ “ อยากกลับไปคบไหม? “ก็ยังคิดถึงเขา ยังรักเขา แต่ในวันนี้คงยังก่อน “

You might also like