เปิด ของขวัญที่ ซี มอบให้ เอมี่ ในวันเกิด

235

เป็นคู่รักที่หวานกันมากๆเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ เอมี่ กลิ่นประทุม กับ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบกันมายาวนานมากเป็นสิบๆปี แต่ความหวานของทั้งคู่ไม่เคยลดน้อยลงไปเลยจริงๆ ล่าสุด สามีสุดที่รักอย่าง หนุ่มซี ก็ทำหวานอวดแฟนคลับอีกแล้วค่าาา เมื่อเจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์วันเกิดชุดใหญ่ให้ศรีภรรยาคนสวย งานนี้เรียกได้ว่าจัดเต็ม ทั้งนัดแนะกับเพื่อนๆทั้งจัดฉากลูกโป่ง มีเค้ก มีดอกไม้ช่อโต ซึ่งสาวเอมี่ก็ได้เผยว่าไม่เคยทำมาก่อนเลยตั้งแต่คบมา ทำเอางานนี้ สาวเอมี่ ปลื้มมาก

โดยเธอก็ได้โพสต์คลิปและข้อความลงในอินสตาแกรมว่า ” ขอบคุณนะคะ @ siwat_c ที่ทำทุกอย่างให้ 😊😊 ตีกันทั้งวันเลยวันนั้น 555 พอถึงบ้าน … เออะ นางแอบจัดแจงนัดแนะกับเพื่อนต่างๆ จัดฉากลูกโป่ง มีเค้ก มีดอกไม้ — ไม่เคยทำมาก่อนเลยตั้งแต่คบมา // ต้องหันไปยอมสงบศึกแต่โดยดี 😅 ขอบคุณ @ lazyter & @ nameinno ที่ช่วยนางจัดหา และเลือก everything jingabelle … ถูกใจเพื่อนทุกอย่างเลย ขอบคุณเพื่อนๆคนอื่น “ทุกคน” เลยยยยยยย

อุตส่าห์เสียเวลาดั้นด้นมาแอบที่บ้าน บางคนขับรถมาไกล บางคนทำธุระอยู่ก็มาเลย บางคนถ่ายละครถ่ายงานเสร็จ เหนื่อยแล้วก็ยังมา บางคนทิ้งลูกอยู่บ้าน บางคนสระผมหัวยังไม่ทันแห้ง 5555 ขอบคุณน้าาาาา รักๆอีกครั้ง ❤️❤️ส่วนเพื่อนที่ติดงาน ติดธุระ ไม่ได้มา … ไม่เป็นไรเลยน้าาาาาา รู้ว่ารัก ไม่ต้องพูด 😏😏 #เล็กๆแต่อบอุ่น “(มีคลิป)

ชมคลิป

You might also like