ดีขึ้นแล้ว เผยอาการล่าสุด วินัย ไกรบุตร ดีใจกับพี่ด้วยนะ

478

ท่านบอกว่าโรงบาลที่ดีที่สุดคือ จุฬา เพราะที่นี้เครื่องมือทุกอย่างพร้อม ที่อยากขอโทษที่สุดคือคุณแม่หากหายไวจะไปกราบเท้าแม่เพราะโกหกท่านว่าเป็นแบบนี้ไม่ได้บอกท่านไม่อยากให้ไม่สบายใจเลย ขอบคุณสภากาดชาติไทย ของคุณหมอพยาบาลทุกคนที่ดูแลกันเป็นอย่างดีตั้งแต่แรก พนักงานทุกคนที่ดูแลผมมาตลอด

พี่เมฆท่านเผยว่าผมห่วงเรื่องละครมากขอคุณหมอไปถ่ายหากดีขึ้นจะไปถ่ายให้จบ เพราะเป็นห่วงทุกคนเป็นอย่างมาก ผมห่วงเรื่องละครมาก ตอนแรกที่เป็นนั้นคันที่ฝามือมากขึ้นมาเป็นวงสีแดง นั้นเป็นจุดเริ่มแรกและไปหาหมอแล้วก็ยุบคิดว่าหายไม่เป็นอะไรแล้ว แต่สุดท้ายเป็นอีกไปมาแล้ว 10 โรงบาล แปลกตรงที่ แล้วหาย ขึ้นเป็นตุ่มมาเรื่อยๆ ทั้งตัวเลย

ขอบคุณภรรยา คนใต้ที่มาหากันทุกวันส่งตังมาให้ผมเพื่อได้นอนรักษาตัวเองได้อีกสองเดือน มันมากมายเหลือเกิน 5 แสน พวกเขาโอนมาให้ผมอยู่ดูแลตัวเองที่โรงบาลนี้ได้อีก สองเดือนโดยไม่ต้องเดือดร้อนอะไรเลยขอบคุณมากๆ

ล่าสุดต้องดีใจกับพี่ด้วยเพราะตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว ตุ่มแห้งเกือบทั้งหมดแล้วตอนนี้ดีใจกับพี่จริงๆแฟนคลับต่างพากันให้กำลังพี่เขาเยอะมาก เพราะคุณหมอเก่งและกำลังใจจากแฟนคลับทุกคนเลยทำให้ดีขึ้นมากๆคุณหมอเผยว่าพี่เมฆสู้มากไม่ยอมแพ้เลย ท่านจะปรับอะไรอย่างไรพี่เมฆยอมทำตามหมดและในที่สุดท่านก็ดีขึ้นดีใจด้วยนะ

You might also like