น้องภูติ มีแต่คนรัก ตอนนี้ดังมากเลย

1,193

ก่อนหน้านี้เป็นเรื่องราวที่น่ารักเป็นอย่างมากเมื่อคุณพ่อสุดเท่ที่พาลูกชายของตัวเองไปด้วยทุกที่เขาบอกว่ามีความจำเป็นต้องพาน้องออกมาด้วยเพราะไม่มีใครค่อยดูแล และอยากดูแลน้องเองด้วยเขาเริ่มพาน้องออกไปตั้งแต่น้องสองเดือนซึ่งค่อยสังเกตุว่าน้องเป็นอย่างไรกันบ้าง ที่พามาคือออกมาตอนกลางคืน ซึ่งพ่อสุดหล่อเผยว่าน้องชอบไม่มีทีท่าจะเป็นอะไร ไม่มีงอแง

เขาบอกว่าผมก็ไม่สามารถให้ลูกอยู่ห้องคนเดียวได้ ผมอยากเลี้ยงลูกเอง อยากให้ลูกอยู่เป็นครอบครัวไม่อยากไปฝากญาติหรือฝากใครเลี้ยงอยากให้เขารับรู้ทุกอย่างกับสิ่งที่ผมทำทุกวันเพื่อเขาและครอบครัวของเราเลยพากกันไปด้วยทุกที่เลย

หลงรักแล้ว

เขาเผยอีกว่าช่วงเวลาที่จะไม่ออกเดินทางออกมานั้นคือ บ่ายๆ เป็นเวลาที่คนออกมากินข้าวผมจะไม่ออกมาวิ่ง บ่ายสองถึงสี่โมง และสองทุ่มถึงเที่ยงคืนคุณพ่อเล่าว่าเวลาเอาของไปส่งลูกค้าจะชอบมาก เพราะได้เจอน้องประจำ โดยเฉพาะสาวๆจะชอบน้องที่สุดน้องจะยิ้มให้กับทุกคน ส่วนมากจะงอแงเวลานั่งรออาหารนานๆแต่ถ้านั่งรถแล้วจะไม่งอแง

ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวน้องภูติด้วยเพราะตอนนี้ดังมากหลายรายการให้ไปออกและพ่อก็ดีใจจนน้ำตาไหลทำน้องภูติตกใจหลายครั้ง เขาบอกว่าดีใจมากมาเกินฝันจริงๆ ยังไงก็รักและขอเป็นกำลังใจให้น้องตลอดไปเลยจ้า

ล่าสุดน้องภูติเดินสายรับงานพรีเซนเตอร์ ที่คุณพ่อคุณแม่เลือกให้แบบเหมาะสมกับน้องภูติที่สุด ความน่ารักมีเพิ่มขึ้นทุกวันจริงๆ ทำไมถึงน่ารักมากมายขนาดนี้เนี้ย ดีใจกับครอบครัวมากจริงๆเลยที่มีน้องน่ารักและอดทนเลี้ยงเขาจนได้ดี

ภาพสุดท้ายนี้เท่ทั้งคู่จ้า

You might also like