ชาวเน็ต เผยภาพ “ซัu” ยืนผงาด หน้าคอนโด

362

หลังจากที่ ต้นหอม ศกุลตลา ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว และก็มีกระแสข่าวออกมาว่าที่เลิกราเพราะมีมือที่สามอย่าง พริตตี้ เน็ตไอดอลเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์ ล่าสุดฝ่ายซันได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า ผมขอชี้แจงเรื่องเวลา ผมห่างกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วอย่างที่เป็นข่าว เค้าเคยพูดว่าเค้าจะเลี้ยงน้อง และจะให้ผมไปมีโอกาสศึกษาคนอื่น เราไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานมากแล้ว

เหตุผลที่ยุติความสัมพันธ์กันเพราะสาเหตุเกิดจากเรื่องเวลา ผมไม่กล้าพูดว่าเกี่ยวกับน้องปกป้องหรือเปล่า แต่อยากให้ย้อนไปอ่านข่าวเมื่อต้นปีที่ผมให้สัมภาษณ์ไว้ ผมเคยพูดว่าการมีน้องมันมีส่วนแต่ผมสามารถอยู่ได้ และผมก็ยืนยันว่าผมอยู่ได้ ผมยุติความสัมพันธ์เมื่อวันที่ 4 พ.ค. เราจะยุติความสัมพันธ์เป็นพี่น้อง เค้าบอกว่าเราแยกทางกันนะ มีอะไรปรึกษาได้ แม่ผมอยากเจอปกป้องมาเจอได้ ผ่านมา 2 เดือน เกิดเรื่องที่มะตูมพูดในรายการว่ามีการโทรเคลียร์กัน ประชุมสายกัน 4 สาย มีผม มีมะตูม มีต้นหอม และน้องคนที่เป็นข่าว ผมไม่เข้าใจว่าผมยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย

ผมไม่ทราบว่าทำไมต้องเคลียร์ ในเมื่อเราชัดเจนกันแล้วว่าเราแยกทางกัน แล้วผมก็ได้ยินคำพูดเค้าชัดมาก บอกว่าเรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะเราไม่ได้เลิกกันเรื่องมือที่สามอยู่ดี เราคุยกันว่าเป้าหมายเราคนละเป้าหมาย เค้ามีน้องเข้ามา เค้าอยากมีครอบครัว ส่วนผมรู้สึกอยากขอโทษเค้าเหมือนกันที่ผมอาจเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่พร้อม เราเลยยุติความสัมพันธ์กัน

มั่นใจมากว่าเลิกกันก่อนมีน้องบลู กับน้องบลูรู้จักกันมานานมาก รู้จักกันมาตั้งแต่อุดร และเราเป็นแค่เพื่อนในเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังคิดต่อกับบลู เพราะน้องต้องมาซวยเพราะผม ผมทิ้งน้องไม่ได้ รู้จักกันในเกมเพราะเล่นเกมด้วยกัน เราคุยกันแต่เรื่องเกมอย่างเดียวจริงๆ ผมบอกตรงๆ นะครับ ผู้หญิงไม่มีใครอยากเป็นมือที่สามของใคร เค้าก็มีดีของเค้า ถ้าต้นหอมเค้ารู้ว่าผมมีมือที่สามผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้มั้ย ผมตายไปแล้วครับ เรื่องขึ้นคอนโดเป็นคอนโดเพื่อนผม ผมไม่อยากพูดเรื่องนี้เลย ทำไมเรื่องนี้มันไม่จบ เพราะเราได้เคลียร์ไปแล้ว คุณให้สิทธิ์ผมในการคุยกับคนอื่น และถ้าผมเลิกกับคุณแล้ว ผมใช้สิทธิ์นั้น ผมผิดมั้ยครับ

หลังจากวันที่ 4 พ.ค. ผมโทรไปหาแม่ว่าอยากจะไปง้อเค้า เพราะถ้าผมจะมีคนอื่น ผมคงมีไปตั้งแต่วันที่เค้าให้โอกาสผมแล้ว ผมไปแบบไม่มีมลทิน ไปอย่างสวยๆ แต่ทำไมยังอยู่ ยังทนอยู่ เพราะไม่อยากมีแฟนใหม่ เพราะรู้สึกกว่าการไปเริ่มต้นกับใครใหม่มันยาก ผมอยากให้เค้าเป็นคนในอนาคตของผม แต่พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผมเข็ดไม่กลับไปดีกว่า

ตอนนี้กับบลูเป็นแค่พี่น้อง สภาพจิตใจพังมาก เค้ากินไม่ได้ ผมต้องรับผิดชอบเค้า ผมยืนยันได้ว่ากับบลูไม่มีอะไรเกินเลย เรื่องไปซื้อรถที่โชว์รูม ผมให้รูปละ 1 ล้านบาท ได้เจอกันหลังมีข่าว ผมให้กำลังใจเค้า ไม่รู้จะช่วยเค้าในทางไหนได้บ้าง สิ่งที่ผมพูดในวันนี้คือความจริงทั้งหมดครับ เรื่องที่ถูกเร่งแต่งงาน ผมขอไม่ตอบ เอาเป็นเรื่องของเรา 2 คน เราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม ต้นหอมรู้ดีว่าเราเลิกกันเพราะอะไร ผมพูดความจริง

ล่าสุดเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์หลักฐานว่าเห็นหนุ่มซันกันสาวบลูขึ้นคอนโดด้วยกันจริง และยังเห็นหลักฐานเด็ดอีกด้วย ใกล้สอบปลายภาค.. คำถามคือ ดูเร๊กซ์ คืออะไร? กูแบ๊วมาก นอกจากนี้ ยังปล่อยภาพแอบถ่ายชาย – หญิง คู่หนึ่งจากระยะไกลที่หน้าคอนโดอีกด้วย จนทำเอาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าเป็น ซันกับบลูหรือเปล่า แต่อีกด้านก็บอกไม่ใช่ เพราะผู้หญิงในภาพดูตัวเล็กกว่า หรืออาจจะเป็นซันกับต้นหอมตอนที่ยังไม่เลิกกัน

ใครหว่าใช่มั้ย

You might also like