เปิด ภาพ “ดาราชาย” ในวันเลิก

592

หลังจากที่ผ่านมา….ข่าวลือมานานเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักซงซง อย่างซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว ว่าไม่หวานเหมือนเดิม แถมไม่สวมแหวนแต่งงานเวลาไปไหนมาไหน วันนี้ก็มีข่าวสุดสะเทือนใจสำหรับแฟนๆ ของทั้งคู่ว่าได้แยกทางกันเรียบร้อยแล้ว ทำเอาเเฟนคลับหลายๆคนช็อคหนักกันหลายคนเลนทีเดียว ทั้งนี้ทางทนายของซงจุงกิ อย่างพัคแจฮยอน ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่าทางบริษัทของตนได้รับการร้องหย่าของซงจุงจิ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยคำแถลงของหนุ่มซงจุงกิ ที่อธิบายเหตุผลในการหย่ากับภรรยาซงเฮเคียว ในครั้งนี้ว่าจบด้วยดี

สื่อดังสัญชาติไต้หวัน เผยภาพ พระเอกหนุ่มซุปตาร์ ซง จุงกิ ที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไน์ในขณะนี้อย่างภาพที่พระเอกคนดังถ่ายร่วมกับกลุ่มของเหล่าดารานำจากภาพยนตร์เรื่อง The Victory ด้วยสีหน้าสีตาสุดสดใส

ในวันที “หย่า”

เผยภาพ ซง จุงกิ ฉีกยิ้มสดใส ในวันเดียวกับที่ยื่นขอหย่า ซง เฮเคียว
พร้อมระบุเนื้อหาว่า รูปนี้ถ่ายเพื่อเป็นที่ระลึกในการถ่ายทำภาพยนตร์ The Victory วันแรก แต่นั่นเป็นความเข้าใจผิดเพราะความจริงแล้วภาพนี้ถูกถ่ายหลังจากซงจุงกิ คิมแทรีและจินซอนกยูไปดูละครเพลง Hot Summer เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2019 ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เขายื่นคำร้องขอหย่าภรรยาสาวอย่าง ซง เฮเคียวซึ่งนี่สามารถเดาได้ว่าดาราหนุ่มได้เตรียมทำใจสำหรับการหย่าร้างมาระยะหนึ่งก่อนหน้านี้มาบ้างแล้วจึงยังคงสามารถยิ้มได้ไหวได้อยู่

You might also like