“เก่ ง” เคลื่อuไหว

684

คู่รักคู่นี้ถือว่าเป็นคู่ในเน็ตไอดอลที่ถูกจับตามองตลอดเวลา สำหรับเก่งลายพราง กับน้องเนย สายธาร แม้จะล่า สุด เก่งลายพราง สามีของ น้องเนย จะอยู่ในเรือนจำ ก็ตาม แต่ทั้งคู่ ก็ยังไม่พลาดสายตาของชาวโซเชียลทุกๆความเครื่อนไหว ได้แชะภาพ ที่เก่ง ลายพรางใส่ชุดเรือนจำ

คู่รักไอดอล

โดยน้องเนย สายธาร ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเผยว่า เก่ง ลายพราง จะได้ออกจากเรือนจำไม่น่าจะเกินปีหน้า หลังจากภาพสุดท้าย ที่น้องเนยได้เผยภาพแพร่ภาพเก่งในเรือนจำก็เมื่อปีที่แล้ว จากนั้นก้ไม่ได้เห็นภาพ เก่งอีกเลย แต่ล่าสุดนี้น้องเนย ก็ได้เผยภาพล่าสุดหลังที่เก่งอยู่ในเรือนจำซึ่งต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปมากผอมอย่างเห็นได้ชัด ล่าสุดน้องเนน ได้โพสต์แคปชั่นพร้อมระบุข้อความว่า…

เดี๋ยวนี้ทางเรือนจำมีบริการใหม่ สั่งซื้อของทางไลน์และอาหารสดทุกวัน อย่างนี้จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าพี่เก่งจะกินอะไรตอนเช้าหรือยัง สั่งเข้าไปให้เขากินเลย ที่เห็นพี่เก่งผอมลงไม่ใช่เพราะเนยไม่ซื้อของให้กินนะ เขาอยากหุ่นดีเลยออกกำลังกาย5555 ความรักของเราสองคนมีให้กันตลอดขนาดส่งรูปว่าได้รับข้าวแล้วยังจะส่งรักมาอีก รักนะ #รูปนี้เป็นรูปถูกต้องทางเรือนจำนะคะ เอาไว้ส่งยืนยันกับทางญาติว่านักโทษได้รับของแล้ว

You might also like