วันนี้ใครเงินไม่เข้า พรุ่งนี้คลังโอนอีกเตรียมรับ 10000 บาท

644

อย่าลืมเช็ก สถานะเราไม่ทิ้งกัน เช้านี้คลังโอนเงินเยียวยา 10,000 บาท ให้ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เพิ่มอีก 1.6 ล้านคน ใครยังไม่ได้รับเงินโปรดตรวจสอบสิทธิ์ จากกรณีรัฐบาลเปิดมาตรการเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน

โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น ซึ่งล่าสุดได้ปิดการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ไปแล้ว แต่ยังเปิดเว็บให้ตรวจสอบสถานะ, ยกเลิกการลงทะเบียน, เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน และยื่นข้อมูลเพิ่มเติมได้

มีรายงานว่า นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังและโฆษกกระทรวงการคลัง ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้า มาตรการเยียวยาเราไม่ทิ้งกัน 5,000 บาท โดยระบุว่า มีผู้ผ่านเกณฑ์แล้ว 14 ล้านคน คาดว่าจะสามารถจ่ายเงินเยียวยาให้ได้ทั้งหมดภายในสัปดาห์นี้

ขณะที่หลังการปิดทบทวนสิทธิ์ วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมานั้น สรุปมีผู้ขอทบทวนสิทธิ์รวมทั้งสิ้น 6.5 ล้านคน ส่วนกลุ่มขอข้อมูลเพิ่มเติมมีผู้มาให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว 6.1 ล้านคน ยังขาดอีก 4 แสนคน โปรดมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ในการรับสิทธิ์ เงินมาตรการเยียวยา 5000 บาท อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม ในวันอังคารที่ 12 พ ค 63 จะมีการโอนเงินให้ผู้ผ่านเกณฑ์อีกประมาณ 1.6 ล้านคน ซึ่งรวมถึงกลุ่มที่ข้อมูลบัญชีไม่ถูกต้อง และได้เปลี่ยนแปลงวิธีการรับเงินเป็นช่องทางพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประชาชนแล้ว สำหรับในวันนี้วันที่ 12 พ ค 63 นี้ ใครที่ยังไม่มีเงินเข้าไม่ต้องเสียใจ รอโอนรอบใหม่ในวันที่ 13 พ ค 63

โดยสถานะที่จะได้ในวันพรุ่งนี้คือ 1.ท่านได้รับสิทธิมาตรการ 5000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด ได้รับเงินแน่นอน จะมีการโอนทั้งแบบค้างมาหลายอาทิตย์และเปลี่ยนเป็นสีเขียวใหม่

2.สถานะที่โอนไม่สำเร็จมาจากเม ย สถานะนี้จะได้ 5000 แต่จะมีการโอน 29 พ ค และ 29 มิ ย รวมได้ 15,000 เหมือนกัน สถานะที่พร้อมเปลี่ยนเป็นสถานะใหม่สีเขียว ทั้งก่อนหน้านี้และเปลี่ยนของวันที่ 9-10 พ ค คนที่ได้อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ ใครที่ขึ้น 2 สถานะนี้รอลุ้นโอนคืนนี้ได้เลยจ้า

You might also like