“ลิซ่า” ผมใหม่ สั้น ดำสนิท “สื่อสนใจมาก”

911

“ลิซ่า” บินกลับไทยเตรียมโชว์คอนเสิร์ต เซอร์ไพรส์แฟนๆ ลุคผมดำ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเป็นที่สนใจของทั้งสื่อและแฟนคลับอยู่เสมอ สำหรับสาว“ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ฮอตแบบไม่มีใครอยู่ครองแชมป์ศิลปินดาราชาวไทยที่มียอดผู้ติดตามไอจีเยอะที่สุด ล่าสุดเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประเทศไทย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] สวยแถมเปย์เก่ง! “ลิซ่า” จัดหนัก มอบของขวัญสุดหรูให้เพื่อนร่วมงานทริปฝรั่งเศส

เพิ่งผ่านพ้นไปสำหรับงานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลก CELINE จัดขึ้นในวันนี้ ซึ่งปีนี้จัดเป็นคอลเลคชั่น SS20 ที่ต้องบอกเลยว่าอลังการสุดๆ ซึ่งแน่นอนว่ารวมเอาคนดังหลายๆ คนร่วมงานในครั้งนี้ แน่นอนว่าหนึ่งในสาวสุดฮอต “ลิซ่า BLACKPINK” ไม่พลาดที่ได้รับเชิญในฐานะ Muse ของแบรนด์ ไม่เพียงเท่านั้นในทริปนี้เธอยังได้มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้จัดการ

ช่างแต่งหน้า และช่างทำผม ที่ตามไปช่วยดูแลเธอในทริปนี้ สร้างความประทับใจทำเอาบรรดาช่างภาพช่างผมอัพภาพลงอินสตาแกรม โดยไอเท็มแรกที่เธอเลือกซื้อให้เป็นสร้อยคอ Alphabet S Necklace in Brass with Gold finish จาก Celine ราคา 445 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 13,677 บาท ที่ซื้อให้ช่างแต่งหน้าและช่างทำผมคนละเส้น

ส่วนอีกชิ้นคือรองเท้าแบรนด์ดัง Balenciaga รุ่น Triple S Trainers ราคา 895 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 27,509 บาท ให้กับผู้จัดการของเธอเอง โดยเมื่อรวมราคาของเหล่านี้มีมูลค่ารวมกว่า 5 หมื่นบาท โดยก่อนหน้าที่มางานที่ฝรั่งเศสเธอยังได้เอาขนมมาฝาก พร้อมทั้งถ่ายภาพจากกล้องฟิล์มคู่ใจให้อีกด้วย ซึ่งเธอเองเดินทางกลับไทยมาในวันนี้ และที่เซอร์ไพรส์แบบสุดๆ คงหนีไม่พ้นลุคของสาว“ลิซ่า” ที่ผมสีดำสนิท วันนี้ทางเรา ไม่พลาดขอนำเอาภาพเธอที่สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้มาให้ได้ติดตามกัน

..

..

You might also like