รักทั้งคู่เลย จินกับความน่ารักของเธอ

256

จินตหรา พูนลาภ คือนักร้องเสียงดีที่สุดระดับประเทศหรือระดับโลกเลยก็ว่าได้เพราะตอนนี้เธอดังไกลไปหลายประเทศแล้วเป็นนักร้องที่ทั้งสวยแสนดีน่ารักไม่ถือตัวถึงแม้เธอจะดังระดับไหนก็ตามความเป็น จินตหรา ก็ยังคงเหมือนเดิมเลยจริงๆ เพราะเธอคือที่สุดของวงการบันเทิงวงการเพลงบ้านเราแล้วก็ว่าได้ เพราะแบบนี้เองทำให้เธอกลายเป็นต้นแบบของหลายๆคนอยากเป็นนักร้องลูกทุ่ง

เธอยังเป็นคนรักครอบครัว รักเพื่อนๆในวงการมากๆ จะค่อยดูแลทุกคนในวงของเธอทุกวันนี้ที่เธอไม่ยอมลงงานแสดงเพราะลูกวงของเธอต้องมีงานทำแบบสบายกันทุกคนเธออยากให้ทุกคนมีความสุขสบายและครอบครัวของทุกคนที่เธอดูแลทั้งหมดต้องมีความสุขไปพร้อมกับเธอด้วย ทำให้หลายคนถึงกับต้องยอมรับเธอคือแม่คนหนึ่งเลยก็ว่าได้

มีแต่คนชมเธอเป็นนักร้องประกวดที่เจนนี่ เป็นคนแต่งและน้องสาวอย่าง ลิลลี่ เป็นคนร้องบอกเลยว่าแฟนคลับชอบเพลงนี้เป็นอย่างมากทำให้เธอดังที่สุดเลยเธอทั้งคู่ทำให้ครอบครัวสบายจริงๆ มีแต่คนชื่นชมในความสามารถของเธอทำให้แฟนคลับยอมรับ

ล่าสุดจินเธอได้พูดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นพอทราบข่าวแล้ว น้องๆเขาโทรมาหาเพื่อขอโทษเราก็งงว่าเรื่องอะไรไม่เห็นมีอะไรเลย แต่พี่จินก็บอกเขาไปนะว่าไม่ถือสาอะไรนะ เป็นอันว่าเข้าใจกันดีแล้วนะพี่จินไม่รู้เรื่องเลยด้วยซ้ำเป็นกำลังใจให้ทุกคนจ้า และทั้งคู่ได้มาทำงานร่วมกันและรักกันดีมากเลย

You might also like