เฮียเจ้าของร้านเดือดจัด ล้มโต๊ะลูกค้าสาว ฉุนถูกติงเรื่องอาหาร

224

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ชาวโซเชียล แห่แชร์กันมาโดย เป็นภาพเหตุกาณ์ ลูกค้าท่านหนึ่งตำหนิว่ากอาหารที่ร้านเค็ม ทำให้เจ้าของร้านไม่พอใจ หัวร้อน จึงได้แสดงพฤติกรรมล้มโต๊ะ จนทำให้ลูกค้าไม่พอใจ เลยเกิดอารมณ์มีการโต้เถียงกันไปมา โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความว่า เจ้าของร้าน ล้มโต๊ะเลยจ้า กุ้งอบวุ้นเส้นเจ้าดังย่านเจริญรัถ อุดหนุนมานาน ตั้งแต่รุ่นพ่อ ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ เรื่องมีอยู่ว่า เรากับแฟนสั่งกุ้งอบมา 2 หม้อ หม้อนึงรสชาติปกติเหมือนที่เคยกิน อีกหม้อเค็มมาก กินไปคำเดียว ถึงกับแสบโคนลิ้น จึงบอกทางร้านว่า หม้อนี้เค็มมาก แก้ไขยังไงได้บ้าง

ผู้หญิงในร้านจึงบอกว่า ถ้าอย่างงั้น หม้อนี้ไม่คิดเงิน เพราะน้ำมันหอยแต่ละล็อตรสชาติมาไม่เหมือนกันจริงๆ บางล็อตเค็ม บางล็อตไม่เค็ม ทางเราเกรงใจ เลยบอกให้คิดปกติ ผู้หญิงคนนั้นยืนยันว่าหม้อนั้นไม่คิดเงินแล้วจะห่อกลับให้เรา เราเกรงใจเลยจะขอสั่งเพิ่มกลับบ้านอีก 1 ชุด ทางร้านบอกว่าของหมดแล้ว เราเลยตกลง เราคุยกับแฟนว่าเดียวถ้าเค้ามาเราจะขอจ่ายครึ่งหนึ่ง เพราะเกรงใจ และถึงเอาไปเราก็คงกินไม่ได้เหมือนกัน

สักพักเจ้าของร้านเดินโยกไหล่มาแต่ไกล แล้วพูดว่าวันนี้กินฟรี แล้ววันหลังไม่ต้องมากิน นี่ถึงกับอึ้ง มองหน้ากัน แล้วเจ้าของร้านก็พูดขึ้นมาว่า กินกันมากี่ปี คนอื่นกินได้ กินหวานกันทั้งร้าน มีปัญหาอยู่โต๊ะเดียว ทางเรายังอึ้งต่อ แฟนเราเลยบอก พี่พูดแบบนี้ไม่แฟร์เลยนะ พี่ลองชิมก่อน กินมาตั้งหลายปี เราก็ไม่เคยมีปัญหา ไม่คิดจะหลอกกินฟรีอยู่แล้ว

เจ้าของร้านบอกงั้นวันหลังก็ไม่ต้องมากิน อย่าให้เห็นมากินอีกนะ เราบอกเห้ย พี่ทำแบบนี้วันหลังเราก็คงไม่มากิน จากนั้นก็ไล่เราเลยจ่ะ แล้วตะโกนลั้นว่าจะทำไม ก็อูเป็นเจ้าของร้าน แล้วก็ทำการล้มโต๊ะอย่างในคลิป

จ่ะ ถือว่าร้านตัวลูกค้าติด จะไล่ลูกค้าสักคน 2 คนก็คงไม่เป็นไรมั้ง เดี๋ยวนี้แตกออกหลายสาขา นี่สาขาแรก ซ.เจริญรัถ สาขาราดหญ้ามีห้องแอร์นั่งสบาย แต่ก็เหล่าเดียวกัน ขอคิดดูอีกที ฝากแชร์ค่ะ ไม่อยากเซ็งอย่าไป

คลิป

ทั้งนี้โปรดให้ท่านผู้ชมใช้วิจารณญาณ ในการชมกันด้วยนะค่ะ สำหรับพฤติกรรมของทั้ง 2 ฝ่าย

ขอบคุณ Tonaor NV

You might also like