“ดาราดัง” เคลื่อนไหวแล้ว “กำลังตั้งท้อง”

146

รวมภาพชีวิตดีๆ หลังแต่งงานของ “แนน ปิยะดา-กึ้ย ศุภชัย” อบอุ่นหัวใจเต็มไปด้วยความสุข นักแสดง-พิธีกรสาวสวย อย่าง “แนน ปิยะดา” ที่หลังจากแต่งงานกับไฮโซหนุ่ม “กึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร” ทายาทเจ้าของโรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์ แถมทั้งคู่ยังมีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง “น้องนาฬาดา” มาเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว ก็ดูจะไม่ค่อยได้เห็นสาว “แนน” บนหน้าจอทีวีสักเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวนั้นอยากจะทุ่มเทเวลาให้กับลูกสาวตัวน้อย แน่นอนว่าไม่ว่าจะเทศกาลอะไร สามีของสาว “แนน” ก็มักจะมีของขวัญสุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์เธอเสมอ แถมยังมีลูกสาวสุดน่ารัก ที่กลายเป็นขวัญใจชาวโซเซียล จนมีแฟนคลับเป็นของตัวเองอีกด้วย วันนี้เราได้รวบรวมภาพชีวิตดีๆ ของเธอกัน บอกได้เลยว่าชีวิตดี ที่อยู่ในขั้นเพอร์เฟกต์หนักมาก ดีจนสาวๆ หลายคนนั้นอิจฉากันเลย อย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่า

ปิยะดา จิระพจชพร นามสกุลเดิมก่อนสมรส ตุรงคกุล ชื่อเล่น แนน เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2529 เป็นนักแสดงชาวไทย มีพี่ชาย 1 คน ชื่อ โน้ต ชีวิตส่วนตัว ปิยะดาสมรสกับ กึ้ย – ศุภชัย จิระพจชพร ทายาทเจ้าของโรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์ โดยได้ขอแนนแต่งงานในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิงและได้ประกาศแต่งงาน หลังได้ฤกษ์แต่งวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2557 ปัจจุบัน ปิยะดา มีบุตรแล้ว 1 คน บุตรคนแรกชื่อ น้องนาฬา “ด.ญ.นาฬาดา จิระพจชพร” เป็นเพศหญิง เกิดวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2559 (3 ปี 129 วัน)

ประวัติ แนน ปิยะดา สาวเซ็กซี่ร้อนแรง อดีตแฟนน้ำ รพีภัทร หวานใจคนปัจจุบันของ ไฮโซกึ้ย เรียกได้ว่ามาแรงจริง ๆ จ้า จากกระแสของ แนน ปิยะดา ตุรงคกุล สาวสวยสุดเซ็กซี่ และพิธีกรมากความสามารถ ที่ล่าสุด ไฮโซกึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร ได้คุกเข่าขอ แนน ปิยะดา แต่งงานกลางงานวันเกิดของแนนเอง ทำเอาแนนเป็นปลื้มน้ำตาไหลด้วยความตื้นตันใจเลยล่ะ วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงมีประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ แนน ปิยะดา มาฝากกันจ้า ปิยะดา ตุรงคกุล หรือ แนน เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2529 ปัจจุบันอายุ 27 ปี แนน ปิยะดา มีพี่น้อง 3 คน มีพี่ชาย 1 คนและน้องสาวอีก 1 คน ส่วนแนนเป็นคนกลาง จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ จากนั้น จึงมาเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2

แนน ปิยะดา เริ่มต้นชีวิตในเส้นทางบันเทิง ด้วยการเล่นมิวสิควิดีโอเพลง นายใจร้าย ของ ราฟฟี่ แนนซี่ ตั้งแต่ที่เรียนชั้น ม.1 จากนั้น แนน ปิยะดา ก็เข้าประกวด ดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล ประจำปี ค.ศ. 2006 (พ.ศ. 2549) และ แนน ปิยะดา ก็สามารถคว้ารางวัลป๊อปปูลาร์โหวตมาครองได้สำเร็จ จากนั้น ทางช่อง 7 เลยเห็นแวว จึงพา แนน ปิยะดา มาทำงานในฐานะของผู้ประกาศคั่นรายการ ช่อง 7 ซึ่งแนนเผยว่า แม้ว่าการประกาศคั่นรายการจะสั้น ๆ พูดเพียงไม่กี่ประโยค แต่ทุกอย่างจะต้องเป๊ะ และแนนเองก็ต้องฝึกหนักมาก ซึ่งเมื่อได้มองกลับไปก็รู้สึกขอบคุณที่ตัวเองได้ผ่านจุดที่ยากมาแล้ว ทำให้ตนเองสามารถทำงานอื่น ๆ ได้ และแกร่งขึ้น

เมื่อแนน ปิยะดา เริ่มทำงานในวงการบันเทิงได้สักพัก เธอก็เริ่มหันมาจับงานพิธีกรมากขึ้น โดยที่แนน ปิยะดา เป็นพิธีกรรายการ อินเทรนด์ ช่อง 5, เที่ยงบันเทิง ช่อง 7, พิธีกรรายการ ยากูซ่า, พิธีกรรายการ SPICE TEEN, ทำหน้าที่เป็น CJ ที่ช่อง Chic Channel, และปัจจุบันก็เป็นพิธีกรรายการ สวย เฉียบ เนี้ยบ ทางช่อง Workpoint TV นอกจากนี้ แนน ปิยะดา ยังมีผลงานมิวสิควิดีโอมากมาย อาทิ เพลงส่งรักส่งยิ้ม ของ Paradox, เพลงคนเสียแฟน และเพลงก้ำกึ่ง ของ แดน บีม, เพลง คนในความลับ ศิลปิน Black Vanilla และเพลง เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ ศิลปิน Tattoo Colour

ส่วนผลงานละครนั้น แนน ปิยะดา เริ่มรับงานละครมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 คือเรื่อง อยากจะรักเดี๋ยวจัดให้ และก็มีผลงานมาเรื่อย ๆ ทั้ง สายสืบเสียงทอง, คุณชายติดหรู คุณหนูติดดิน, มนต์รักลูกทุ่ง, นางฟ้ามาลี, มิสเตอร์บ้านนา และเล่นละครซิทคอมเรื่อง ระเบิดเที่ยงแถวตรง โดยรับบทเป็น หมวดอิ๋ง อีกด้วย ในส่วนของงานอดิเรก แนน ปิยะดา ชอบดูหนัง ฟังเพลง เดินเล่น นอน นวดตัว และมีของสะสมคือรูปถ่าย ชอบทานผลไม้ทุกอย่างยกเว้นทุเรียน มีดาราที่ชื่นชอบคือ ชาคริต แย้มนาม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม พลอย เฌอมาลย์ และมีคติประจำใจคือ 3 สิ่งที่ไม่สามารถเอากลับคืนมาได้ คือ คำพูด เวลา และโอกาส

สำหรับเส้นทางความรักของ แนน ปิยะดา ก่อนหน้านี้เธอเคยคบหาดูใจอยู่กับ น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล แต่ทั้งสองคนก็ได้เลิกรากันไปในช่วงปี 2553 จนถึงกับที่มีข่าวว่า แนน ปิยะดา ไม่ค่อยกินเส้นกับ มินตรา ภรรยาของน้ำ แต่สุดท้ายแนน ปิยะดา ก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่มีอะไร จากนั้นแนน ปิยะดา ก็หันมาควงกับ ไฮโซกึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร และความรักของทั้งสองคน ก็ลงตัวด้วยดีมาตลอด จนไฮโซกึ้ย ได้ขอ แนน ปิยะดา แต่งงานเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเกิดของ แนน ปิยะดา พอดี

วันนี้( 12 ก.ค.62) ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูก 2 เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “แนน ปิยะดา” กับสามีหนุ่มไฮโซ “กึ้ย ศุภชัย” หลังจากฝ่ายหญิงได้คลอด “น้องนาฬาดา” ลูกสาวคนแรกและตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงน่ารักและฉายแววความสวยมาแต่ไกล ล่าสุดสาวแนนก็ได้ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวแนนได้โพสต์ภาพโชว์อวดท้องโตคู่กับน้องนาฬาดา พร้อมระบุข้อความว่า “ปิดไม่มิดแล้ววววว #แม่ท้องแม่ไม่ได้อ้วน รอใช้# นี้มานาน555555 ในเมื่อผอมมันยากท้องเลยละกัน #babynumber2 #narada3y4m #naranarada” ซึ่งงานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

You might also like