สาวรีวิวรถทัวร์โฉมใหม่ ดูดีหรูหราจนนึกว่าได้นั่งเครื่องบิน

305

ในยุคนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคที่มีการแข่งขันสูง ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการคมนาคมหรือธุรกิจรถโดยสารที่ล่าสุด นครชัยแอร์ได้มีการปรับโฉมใหม่ให้สวยงามหรูหรายิ่งกว่าเดิม เรียกได้ว่าเกินคุ้มอย่างแน่นอน

โดยเมื่อไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ค Thanyada Nana ได้มีการโพสต์รีวิวใช้บริการรถทัวร์นครชัยแอร์ ที่ล่าสุดได้มีการปรับโฉมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความสะอาด ความทันสมัย รวมไปถึงการบริการ ต้องบอกเลยว่าระดับพรีเมี่ยมสุดๆ จะเป็นยังไงเราลองไปชมรีวิวของเธอกันเลยดีกว่า

ครั้งแรกกับการใช้บริการ และประทับใจมาก รถสาธารณะ ใครจะกลับต่างจังหวัดด้วยรถทัวร์ (#นครชัยแอร์= 10/10คะแนน) รถดี คนขับดี พนักงานบริการดี ยิ้มแจ่มใส พูดจาดี การแต่งกายในเครื่องแบบที่สุภาพสวยงาม เหมือนกับตัน/แอร์โฮสเตส ราคาไม่แพง(กทม/ลำปลายมาศ350฿) , มีบริการน้ำดื่ม ขนม และมีบริการแจกอาหารเที่ยง 1 กล่อง กับข้าวอร่อยดีคะ น่ารักอะ

ตอนแรกไม่คิดว่าจะมีอะไรแจก ขึ้นรถมาสักพักนอนหลับ น่าจะรถออกมาได้ 30 นาที น้องเอาน้ำดื่ม และขนมมาแจก หลับต่อขับนิ่มเกิน 555 ระหว่างนั้นหนาวน้องเค้าเอาผ้าห่มมาให้ คือดี ตื่นมาเที่ยง , น้องเอาข้าวกล่องมาแจก อาหารใช้ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ (รถใหญ่ ใหม่ กว้างยังกับเครื่องบินระดับเฟริสคลาส) 555+ จริง ดีไปอีก มีหูฟังบริการ , ห้องน้ำก็กว้าง สะอาด

:เป็นอีก 1 ทางเลือกของการใช้รถสาธารณะค่ะ ของดีบอกต่อ เบอร์ติดต่อ สอบถาม นครชัยแอร์: 1674

55..ชาจแบตมือถือแปป และดูหนังฟังเพลงล่ะ ช (สายชาจ พกมาเองนะคะ มีที่เสียบ บริการช) ก่อนถึงจุดหมายปลายทาง:แจกนม/แจกผ้าเย็น อีกค่ะ (5555 ชอบอะ แจกๆ พี่อิ่มมาก)

(สุดท้ายนี้ ขอบคุณมากนะคะ นครชัยแอร์ บริการดี ส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย ตอนถึงบ้านไม่อยากลง 555 อยากนั่งรถเที่ยวต่อ สนุกสนาน มีความสุข ไว้จะใช้บริการอีกนะคะ คุ้มค่า บริการดีเกินราคาค่ะ ให้ใจเลยคะ)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพัฒนาการดีๆของรถทัวร์ในยุคนี้จริงๆ เจอแบบนี้ปีใหม่กลับบ้านคงต้องขอใช้บริการสักหน่อยแล้วแหละนะ เอาไว้ถ้าเรามีเรื่องราวดีๆจากโลกโซเชียลแบบนี้อีก เดี๋ยวเราจะจัดมาให้อีกแน่นอนจ้า

You might also like