โซเชียลเผย เห็นจะๆคาตา สาวิตรี แอบไปดูบ้านลุงพล

369

กรณีนายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ เปิดเผยว่า ตอนนี้บ้านคืบหน้าไปมากแล้ว ประมาณ 70% ตอนนี้เหลือปูพื้นบ้าน ทำฝ้าและทาสี ตนก็คิดเรื่องการจัดบ้านไว้แล้ว โดยคาดว่าจะจัดลักษณะเดิม เตียงที่มี 3 หลัง ก็จะใช้งานทั้ง 3 หลัง โดยจะนำมาเรียงวางติดกัน

ส่วนการติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้น ได้รับการสนับสนุนและดำเนินการโดยหมอปลา ซึ่งทั้งหมดใช้กล้องวงจรปิด 4 ตัว ติดตั้ง 4 จุด ใช้เวลาติดตั้งเพียง 1 วันเท่านั้น

ล่าสุดวันที่ 3 ส.ค.63 ทีมข่าว เดินทางมาสอบถาม คนใจบุญที่สร้างบ้านให้กับลุงพล เจ้าของธุรกิจส่วนตัว เปิดใจที่เดียวกับอมรินทร์ทีวี ระบุว่า ตนมาด้วยใจ เอาใจมาช่วยลุงพล และครอบครัว ตนอยากให้ครอบครัวลุงพล โดยเฉพาะลูกได้อยู่สบาย ลุงพลอาจจะไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่ตนอยากทำให้ โดยตนเดินทางมาเจอลุงพลวันแรกเมื่อวันที่ 27 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ตนก็สั่งของสร้างบ้านเลย

ลุงพลก็เป็นคน ๆ หนึ่ง ตนแค่อยากทำให้ ยอมรับว่าติดตามข่าวมาตลอดตั้งแต่วันแรก ที่ตนทำให้ไม่ได้มั่นใจว่าลุงพลก่อเหตุ หรือไม่ก่อเหตุ แต่ตนมองว่าลุงพลเป็นพ่อคน มีลูก 2 คน สิ่งที่อยากทำคือทำเพื่อลูก ตนจึงอยากทำให้ คดีจะเป็นอย่างไรก็ไม่สำคัญ ตนมีความตั้งใจจะมาทำให้ ไม่ได้ต้องการอะไร เท่าที่มาคลุกคลีกับลุงพล ก็ปกติ ไม่มีอะไรที่ผิดปกติ เป็นคนน่ารักทั้งป้าแต๋น ลุงพล ไม่ได้เกร็งอะไร เหมือนคนในครอบครัว ตนก็คิดเหมือนคนในครอบครัว

ตนขอยืนยันตรงนี้ ตนทำบ้านให้ลุงพลด้วยกำลังทรัพย์ของตนเป็นเจ้าเดียว ไม่ได้มีหุ้น ไม่ได้รับบริจาค ไม่ได้ขอใครมา ใครจะแอบอ้างก็แล้วแต่ คนที่อ้างคงมีความสุขที่ได้ฝัน ตนก็ไม่อยากให้ลุงพลไม่สบายใจ แบบบ้านก็ไม่ได้คิดอะไร ลุงพลก็ไม่ได้คิดว่าจะให้ทำเยอะขนาดนี้ แต่ตนมีจุดประสงค์อยากทำให้ลุงและครอบครัวได้อยู่บ้านที่ปลอดภัย ถึงวันนี้ลุงพลไม่ได้ขออะไร ตนก็ทำให้ ลุงก็ให้แล้วแต่ตน ตอนนี้งานบ้านก็ใกล้แล้วเสร็จ เหลือทำฝ้า ปูกระเบื้อง ทาสี ตนขอให้ลุงพลสู้ ๆ ทุกอย่างน่าจะผ่านไปได้ คนดีน่าจะไม่มีอะไรทำได้ ตอนนี้งบประมาณทำบ้านทั้งหมดคาดว่าประมาณ 150,000 บาท

ล่าสุดได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งได้เล่าว่า ตนเป็นอีก 1 คน ที่เข้าไปเยี่ยมและให้กำลงใจลุงพล โดนเธแได้ระบุข้อความว่า

เราเพิ่งไปบ้านลุงพลมา ที่กกกอก วันนั้นคนไปเยอะมาก ตอนเราจะกลับแอบเหนสาวิตรีมาแอบดู พอคนเห็นรีบขับมอไซต์เผ่นไปเล้ยจ้า เสียดายถ้ายรูปไม่ทัน

คอมเม้นท์ดังกล่าว

You might also like