“ลิซ่า” สุดดีใจ “ตา ยาย” ที่เลี้ยง มาดูคอนเสิร์ต BLACKPINK

260

แม่ “ลิซ่า BLACKPINK” พาตายาย ดูคอนเสิร์ตหลานสาวครั้งแรก!! สร้างความประทับใจให้ บลิ๊งค์ ( ชื่อแฟนคลับ BLACKPINK ) ได้ฟินเป็นวันที่สองแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตอังกอร์ปิดท้ายเวิลด์ทัวร์ของ 4 สาวBLACKPINK กับงาน 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] ที่จัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2562 และวันนี้ ( 13 ก.ค. ) นอกจากแฟนๆจะแฮปปี้แล้ว เชื่อว่า ลิซ่า ก็หัวใจพองโตไม่ต่างกัน เพราะวันนี้พิเศษมากๆ เมื่อคุณแม่ได้พาคุณตาและคุณยายที่เดินทางจากจ.บุรีรัมย์ มาเชียร์หลานสาวในงานคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรก ซึ่งได้มีการเผยภาพสุดอบอุ่นระหว่างลิซ่าและครอบครัวในโซเชียลอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้คุณตาและคุณยายเคยบอกว่าไม่รู้ว่าหลานสาวตนเองโด่งดังขนาดไหน มีแต่คนมาพูดให้ฟัง

ทันทีที่มีการแชร์ภาพดังกล่าวออกมา ชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพที่อบอุ่นสุดๆ และเชื่อว่าวันนี้คุณตาและคุณยายจะทราบแล้วว่าหลานสาวคนนี้ดังสุดๆและเป็นที่รักของแฟนๆอย่างมาก 4 สาว BLACKPINK ลิซ่า , เจนนี่ , โรเซ่ และ จีซู เกริล์กรุ๊ปเกาหลีสุดฮอตแห่งยุคจากค่าย YG ENTERTAINMENT พร้อมแล้วที่จะมาสาดความมันส์ให้ บลิ๊งค์ ( ชื่อแฟนคลับ ) ได้คึกคักเกรียวกราวในงาน 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] วันที่ 12-14 กรกฎาคมนี้ หลังสร้างประวัติศาสตร์บัตรขายหมดเกลี้ยงแบบสวยๆทั้ง 3 รอบ ไปเพียงไม่กี่นาที และก่อนที่จะได้เจอกันสาวๆก็ไม่พลาดส่งคลิปมาอ้อนสาวกคนรัก BLACKPINK ให้กระชุ่มกระชวยกันก่อน

สำหรับ BLACKPINK เคยมาสร้างความสนุก ความฟินให้กับชาวบลิ๊งค์มาแล้วเมื่อเดือนมกราคม ก่อนที่ผู้จัดใจถึงอย่าง APPLEWOOD THAILAND จะดึงตัว 4 สาว BLACKPINK มาเปิดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ให้แฟนๆชาวไทยได้มันส์กันอีกครั้ง พร้อมแสง สี เสียงสุดตระการตาเช่นเคย แถมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นคอนเสิร์ตอังกอร์ หรือคอนเสิร์ตปิดท้ายเวิลด์ทัวร์ของทั้ง 4 สาวในปีนี้ ที่มาพร้อมผลงานเพลงจากมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุดอย่าง KILL THIS LOVE ที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอดูการแสดงสดแบบใกล้ชิด งานนี้รับรองว่า บลิ๊งค์จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

โดยวานนี้ (10 ก.ค.62) ลิซ่า สมาชิกในวงเดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นคนแรก บลิ๊งค์ไทยรวมพลไปต้อนรับสาวน้อยกลับบ้านอย่างอบอุ่น ด้านไอดอลสาวสายเลือดไทยก็ยิ้มทักทาย โบกมืออย่างเป็นกันเอง เรียกว่าโซคิ้วท์สุดๆไปเลย แถมความฮอตของสาวน้อยคนนี้ยังดัน #welcomehomelalisa ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์อีกด้วย สำหรับใครที่มีบัตรในมือแล้ว เตรียมไปแดนซ์ให้ยับ ฟินให้สุดกับ 4 สาวได้เลย!! #welcomehomelalisa ขึ้นเทรนด์อันดับ 1บนทวิตเตอร์อีกด้วย สำหรับใครที่มีบัตรในมือแล้ว เตรียมไปแดนซ์ให้ยับ ฟินให้สุดกับ 4 สาวได้เลย!

You might also like