เปิดภาพ “หนูรัตน์” หลังอัพหน้าใหม่ ในปัจจุบัน – Youlike TH
News & Entertainments

เปิดภาพ “หนูรัตน์” หลังอัพหน้าใหม่ ในปัจจุบัน

114

ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและน้ำเสียงของเธอนั้นได้ทำให้ชาวเน็ตต่างชื่นชอบ “หนูรัตน์” คือเน็ตไอดอล มีชื่อเสียงจากการร้องเพลง Cover ของศิลปินต่างๆ รวมถึงการถ่ายทำละครเอง พูดเอง เล่นเอง ด้วยทักษะลิเกที่ตัวเธอเองมีอยู่

แต่ท่ามกลางเสียงหัวเราะที่เธอสร้างให้ใครหลายคน เบื้องหลังเป็นน้ำตาที่เธอถูกนักเลงคีย์บอร์ดเม้นท์ด่า บ้างก็ว่าเธอบ้าบอ เธอไม่สวย เป็นตัวตลก หลายคนไม่ทราบว่าเธออ่านได้เข้าใจทุกคำ ความเป็นคนอ่อนต่อโลกเธอจึงมักเสียน้ำตาบ่อยครั้งกับคอมเมนท์ในเชิงลบ จริงๆหนูรัตน์มีสติปัญญาที่ปกติทุกประการเพียงลิ้นไก่สั่นและมีความบกพร่องทางการฟังเธอจึงต้องสวมเครื่องช่วยฟังตลอดเวลา คำพูดที่ไม่ชัดมาจากการได้ยินเสียงที่ไม่100% ปัจจุบันเธอเป็นหัวหน้าครอบครัวเลี้ยงดูคนในบ้านที่มีลักษณะคล้ายๆหนูรัตน์เช่นเดียวกัน

หนูรัตน์มีรายได้จากการถ่ายงานรีวิวและรับจ๊อบตามคณะลิเก โดยมีคุณพัลลภเป็นผู้จัดการดูแล ก่อนหน้านี้หนูรัตน์มีคนติดตามถึงมากกว่า 300,000 ฟอลโล่ แต่มีคนใจบาปหลอกเธอว่าจะรับงานให้ หลอกเอาเฟสบุ๊คเธอไปและเปลี่ยนรหัส ทำให้เธอขาดรายได้อยู่พักใหญ่ ล่าสุดเธอมีโอกาสร่วมงานกับแอนนา ทีวีพูล ซึ่งทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์คลีนิคศัลยกรรมดัง ทำให้เธอได้เงินก้อนและได้ทำศัลยกรรมตามที่ฝันแม้จะมีคนออกมาคัดค้านแต่เธอบอกว่า เธออยากสวย แม้หน้าตาจะดูดีขึ้นแค่ไหนแต่นิสัยเธอจะยังคงความน่ารักในแบบเดิม

You might also like