3 ราศี “บุญมาก รับโชค”

510

3 ราศีดวงดีเวอร์ บุญหล่นทับ รับโชคใหญ่ ราศีเมษ (14 เมษายน-14 พฤษภาคม) ปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของชาวราศีเมษ เปลี่ยนทั้งในเรื่องงาน เงิน และความรัก แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือดวงด้านการเงิน แม้ครึ่งปีแรกที่ผ่านมาจะเป็นเงินหมุน ยังไม่ได้จับเงินเต็ม ๆ ซักเท่าไหร่ แต่ก็มีเงินเข้ามาให้หมุนตลอด ไม่ค่อยเกิดเหตุชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือติดหนี้เหมือนคนอื่นเค้า แต่หลังจากนี้จะเริ่มดีขึ้น ทางด้านการงานหรือธุรกิจ มีโอกาสสร้างรายได้เพิ่มขึ้นจากความสามารถและศักยภาพของตัวเอง ถ้าทำงานก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถ้าอยากเปลี่ยนงานก็ได้เปลี่ยนแน่ แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็มีเกณฑ์ทำมาค้าขึ้น มีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่ ส่วนดวงโชคลาภ ต้องบอกว่ามีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ ถือว่าโดดเด่นกว่าราศีอื่น แต่อย่าถลำลึกเกินไป เพราะไม่มีใครรวยได้จากการพนัน ทำอะไรต้องมีสติไว้เสมอ เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมษก็คือ ทำบุญด้วยอาหารคาวและอาหารหวาน จะได้โชคดีทั้งเรื่องการงาน และความรัก

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) ราศีตุลย์ คือ 1 ใน 2 ราศีดวงดีจนน่าอิจฉา โชควิ่งเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัวลากยาวไปยันสิ้นปีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่ชาวราศีตุลย์จะดวงดีเวอร์ ๆ แบบบุญหล่นทับ รับโชคใหญ่เข้าไปอีกหลายระลอก แม้ก่อนหน้านี้ราศีตุลย์จะโดนอะไรหนักหนาไปซะหน่อย แต่หลังจากนี้เป็นโอกาสของคุณแล้ว ครึ่งปีหลังนี้ บอกเลยว่าเป็นปีที่ดีของคนราศีตุลย์แน่ ๆ ต่อไปจะเจอแต่เรื่องดี ๆ คือดวงดีพุ่งสุด ๆ ที่พีคและโดดเด่นที่สุดก็คือดวงด้านการเงิน ต่อจากนี้เงินทองของชาวราศีตุลย์จะได้มาง่ายขึ้น ไม่ว่าจากการงานหรือโชคลาภ เรียกว่ามีหนทางหาเงินมาเก็บ มาใช้ได้มากขึ้น ซึ่งช่วงเดือนที่ดีที่สุดของชาวราศีตุลย์ก็คือ ก.ค. – พ.ย. เป็นช่วงกอบโกย ดวงมาเต็ม โชคลาภจัดหนัก จากที่ผ่านมาดวงโชคลาภไม่ค่อยมี ซื้อหวยไม่ค่อยถูก จากนี้ไปเตรียมตัวเปิดรับดวงดีพุ่ง ๆ ไว้ได้เลย แต่แนะนำว่าต้องทำบุญให้มากเข้าไป เพราะชาวราศีตุลย์จะได้โชคลาภจากการทำบุญซะเป็นส่วนใหญ่

ราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน) ครึ่งปีที่ผ่านมาของชาวราศีมีนถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ตัวเองจะไม่ค่อยรู้สึกซักเท่าไหร่ เพราะแม้จะไม่ค่อยมีปัญหาอุปสรรคถาโถมเข้ามาซักเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่มีเรื่องดี ๆ แบบเป็นรูปธรรมให้เห็นชัดเจนมากนัก แต่หลังจากนี้ชาวราศีมีนเตรียมตัวไว้เลย บุญกำลังจะหล่นทับ โชคใหญ่กำลังจะถามหา เปิดประตูดวงเตรียมไว้ได้เลย บอกใบ้ให้นิดนึงว่าเป็นโชคที่ได้จากการเดินทางซะด้วย อย่าลืมว่าโชคมาแล้วก็ไป จริง ๆ ชาวราศีมีนก็มีเรื่องให้เสียเงินอยู่เหมือนกัน หลัก ๆ เลยก็คือจะหมดเงินไปกับคนใกล้ชิด ลูก หลาน และบริวารจะเข้าหาตลอด ทำให้เสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่น่าจะต้องคิดมาก เพราะไม่ถึงกับสิ้นเนื้อประดาตัว แถมเป็นลูก เป็นหลาน ให้กันได้อยู่แล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องการเงินเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญกับคนเราไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ใครที่ควบคุมรายรับรายจ่ายได้ดีก็ถือว่าสบาย ได้ใช้เงินสบายๆ ไม่ต้องใช้เงินแบบเดือนชนเดือน ยกเว้น 3 ราศีต่อไปนี้ที่ต้องคุมเงินในกระเป๋าให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นหมดตัวก่อนสิ้นเดือนแน่นอน ราศีไหนที่ต้องระวังกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีมังกร (15 ม.ค – 12 ก.พ.) ราศีแรกที่ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน ได้แก่ ชาวราศีมังกร เพราะในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่การเงินของคุณค่อนข้างสะพัด ไม่ว่าจะเป็นเงินเข้าหรือเงินออก ทำให้ในเดือนนี้คุณมีภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นการใช้จ่ายที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ แต่อย่าลืมเก็บเงินไว้บ้าง ไม่อย่างนั้น อาจจะหมดตัวได้เลย เพราะในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่การเงินของคุณค่อนข้างสะพัด ไม่ว่าจะเป็นเงินเข้าหรือเงินออก ทำให้ในเดือนนี้คุณมีภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นการใช้จ่ายที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ แต่อย่าลืมเก็บเงินไว้บ้าง ไม่อย่างนั้น อาจจะหมดตัวได้เลย

ราศีเมษ (14 เม.ษ. – 14 พ.ค) ในเดือนนี้ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับเรื่องการซ่อมแซมของเสีย ของพัง โดยเฉพาะยานพาหนะ หรือของที่มีกลไกอะไรบางอย่าง แต่ถ้าชาวราศีเมษคนไหนไม่อยากให้เกิดของเสียหนักๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เงินหมดเร็ว อาจต้องแก้เคล็ดโดยการนำรถไปเช็คหรือนำของอะไรบางอย่างไปซ่อมแซมเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ โดยเฉพาะยานพาหนะ หรือของที่มีกลไกอะไรบางอย่าง แต่ถ้าชาวราศีเมษคนไหนไม่อยากให้เกิดของเสียหนักๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เงินหมดเร็ว อาจต้องแก้เคล็ดโดยการนำรถไปเช็คหรือนำของอะไรบางอย่างไปซ่อมแซมเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) สำหรับชาวราศีพฤษภ หากจะใช้จ่ายอะไรต้องระวังมากๆ เพราะมีเกณฑ์สุ่มเสี่ยงจะโดนหลอก โดนให้เสียเงินฟรี หรืออีกกรณีหนึ่งคือ สั่งซื้อของออนไลน์มาแล้ว แต่ไม่ได้สินค้าตามที่ต้องการ แต่สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา การพนัน หรือคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับดารา การเงินจะสะพัดมาก โดนให้เสียเงินฟรี หรืออีกกรณีหนึ่งคือ สั่งซื้อของออนไลน์มาแล้ว แต่ไม่ได้สินค้าตามที่ต้องการ แต่สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา การพนัน หรือคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับดารา การเงินจะสะพัดมาก ..

You might also like