ละคs ดีมาก แฟuๆรักเลย

387

กลิ่นกาสะลอง เรื่องราวในอดีตกำลังหมุนวนมาอีกครั้ง ตามความรัก ตามคำสัญญา ที่ใครบางคนรอคอยมานานแสนนาน พิมพ์พิศาหรือพริมพี่(ญาญ่า อุรัสยา) หมอสาวแสนสวย ใช้ชีวิตและทำงานอยู่ในโรงพยาบาลกับหมอทินกฤต(เจมส์ มาร์) ทั้ง 2 คนเป็นแฟนกันมานาน แต่ก็ยังไร้วี่แววว่าจะลงเอยกันซะที เพราะหมอทินกฤตไม่เคยเอ่ยปากเรื่องแต่งงานเลยสักครั้ง

พริมที่รักและทุ่มเทใจให้กับทินกฤตมากมาย แต่ทินกฤตกลับดูเฉื่อยชา บางครั้งเหมือนรัก บางครั้งเหมือนไม่แคร์ ทำให้พริมพี่รู้สึกไม่มั่นใจว่าจริง ๆ แล้วทินกฤตรักตนจริงรึเปล่า จนเมื่อย่าบัวเกี๋ยง(มี้ พิศมัย) ให้พริมพี่พาทินกฤตไปดูบ้านและที่ดินที่แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ และทันทีที่ได้เห็นบ้านทินกฤตรู้สึกคุ้นเคยอย่างประหลาด เหมือนได้กลับมาที่บ้านของตนเอง และที่นี่มีบางสิ่งรอคอยทินกฤตอยู่เช่นกัน การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้วและทุกอย่างกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ทินกฤตและพริมพี่ไม่รู้ตัว

และล่าสุดได้มีชาวเน็ตออกมาสปอยถึงตอนจบเรื่องนี้แล้วว่า ทุกคนด่ากาสะลอง ว่าโง่กันค่อนประเทศ จะมาเล่าให้ฟัง มันแบ่งเป็น3ชาติปี 2467- ในอดีตที่โดนกระทำต่างๆนาๆ ในสมัยนั้นปี 2550- ผีกาสะลองรอคอย พริมพี่- พาไปภพชาติที่แล้ว ที่กระทำกับตนจนตาย ปี 2580 (อนาคต)- ชาตินี้กาสะลองมาเกิดใหม่- กาสะลองรอคอย113ปี ถึงจะสมหวัง#กลิ่นกาสะลองep12

You might also like