“แอมมี่” เขวี้ยงหมวก “กลางรายการ”

498

‘น้าเน็ก’ ช็อก ‘แอมมี่’ ของขึ้น เขวี้ยงหมวกกลางรายการ! ทำเอาเหวอไปทั้งสตูดิโอ เมื่อจู่ๆ “แอมมี่ The Bottom Blues” ก็ฟิวส์ขาดขึ้นมา ถึงขนาดเขวี้ยงหมวกทิ้ง และเดินลงจากเวทีกลางรายการ“World Star ดาวคู่ดาว” ท่ามกลางความตกใจของเหล่าศิลปิน อาทิ ฟิล์ม – รัฐภูมิ , คชา – นนทนันท์ , นิต้า – ปณิตา รวมถึง ดีเจ. นุ้ย , บุ๊กโกะ , ตั๊ก – บริบูรณ์ และเป๊กกี้ ศรีธัญญา แม้กระทั่งพิธีกรอย่าง น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ที่แทบจะไปต่อไม่ได้ แต่ก็สามารถตั้งสติ และดำเนินรายการต่อไปได้จนจบรายการ

แต่หลังจากถ่ายทำรายการจบ ระหว่างที่ทีมงานกำลังกำลังถ่ายเจาะเพิ่มบางซีนอยู่ บรรยากาศในสตูฯ ก็กลับยิ่งตึงเครียดหนักขึ้น และทีมถ่ายถึงกับสะดุดกึกลงทันที เมื่อแอมมี่เดินย้อนกลับเข้ามาที่สตูฯ อีกครั้ง ในสภาพผมเผ้ายุ่งเหยิง หน้าตาซีเรียส และไม่สวมเสื้อ ก่อนจะตรงเข้าไปขอเคลียร์กับกรรมการอย่าง “ครูแพม – ลิตา” กับ “ปอนด์ – ธนา ลวสุต” ด้วยความไม่พอใจอย่างหนัก ใช้เวลาพูดคุยกันนานนับชั่วโมงเลยทีเดียว แต่หลังจากถ่ายทำรายการจบ ระหว่างที่ทีมงานกำลังกำลังถ่ายเจาะเพิ่มบางซีนอยู่ บรรยากาศในสตูฯ ก็กลับยิ่งตึงเครียดหนักขึ้น และทีมถ่ายถึงกับสะดุดกึกลงทันที

ติดตามชมเหตุการณ์ใน “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” รายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ที่ศิลปินจับคู่ผู้เข้าประกวดเพื่อชิงตำแหน่งศิลปินดูโอ และโอกาสในการทำผลงานเพลงกับ Avex ค่ายเพลงระดับเอเซีย ใน วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD และรับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น. ติดตามชมเหตุการณ์ใน “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” รายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ที่ศิลปินจับคู่ผู้เข้าประกวดเพื่อชิงตำแหน่งศิลปินดูโอ และโอกาสในการทำผลงานเพลงกับ Avex ค่ายเพลงระดับเอเซีย ใน วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD และรับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

ต้องเรียกว่า The Show Must Go On ขนานแท้ สำหรับศิลปินคุณภาพอย่าง “แอมมี่ The Bottom Blues” ซึ่งแม้จะต้องเจอกับมรสุมข่าวคราวประเดประดับมาไม่น้อยในช่วงเวลาเดียวกับที่ต้อง เตรียมโชว์สำหรับรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” รอบแรกในสัปดาห์ ที่ 4 แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ ก็สามารถทำโชว์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โ ดยแอมมี่ ซึ่งจับคู่ดูโอกับ “น้องครีม-ผกามาส แสงมณี” สาวน้อยวัย 16 จากเมืองย่าโม โคราช เลือกเพลงฮิตประจำตัว อย่าง “12345 I Love You” มาเปิดตัวบนเวทีนี้ ด้วยการผูกเรื่องให้ตัวเองเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังสิ้นหวังในชีวิตหลังจากที่ต้องสูญเสียคนรักไป และมีน้องครีมเป็นหญิงสาวที่จะเข้ามาเติมเต็มความหวัง และปลุกชีวิตให้สู้ต่ออีกครั้ง

แต่โชว์ของคู่ดูโอ แอมมี่ – น้องครีม ในครั้งนี้ ก็ไม่แน่ใจว่าจะกวาดคะแนนสะสมจากคณะกรรมการเพื่อเป็นทุนสำรอง ในรอบ 2 ได้มากน้อยขนาดไหน เพราะคู่ต่อสู้อีก 3 ดูโอ ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่ดูโอสายแบ๊ว อย่าง “นิต้า-ปณิตา” อดีตสมาชิกวง Sugar Eyes กับ “น้องฟ้าใส” สาวน้อยจากจังหวัดขอนแก่นที่ขนความสามารถไม่น้อย กับเพลง “Domino” ของ Jessie J โชว์ความสดใส ร่าเริง สนุกสนานสมวัย ซึ่งนอกจากสีสันของดนตรีแล้ว ยังเต็มไปด้วยสีสันของเสื้อผ้า และลูกโป่ง ที่จัดมาแน่นเวที ขณะที่คู่ดูโอของ “คชา-นนทนันท์” กับ “น้องไนซ์” มากับเพลง “เสือสิ้นลาย” ของ “ฟักกลิ้งฮีโร่” ซึ่งทีเด็ดที่คชาเตรียมมาเซอร์ไพรซ์คนดู ก็คือการโชว์ฝีมือตีขิมในท่อนโซโลแรกของเพลง ก่อนจะโชว์สเต็ปแด๊นซ์กับคู่ดูโอ หนุ่มน้อยวัย 13 ที่ครบทั้งร้อง คล่องทั้งแร็ป ถือว่าเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวคู่หนึ่งบนเวทีนี้ทีเดียว

และที่ถูกจับตามองมากที่สุด ก็คือการกลับมาของศิลปินป๊อบสตาร์ชื่อดังแห่งยุค อย่าง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ที่ว่างเว้นจากการร้องเพลงไปนานถึง 5 ปี และห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปเกือบ 10 ปี เพราะฉะนั้นการมาเยือนเวทีนี้ จึงหมายถึงการตั้งใจที่จะกลับมาทวงบัลลังก์คืนโดยเฉพาะ งานนี้ฟิล์มก็เลยตั้งใจเลือกเพลงดังของตัวเองอย่าง “Say Hi” มาวางเดิมพัน ว่าจะสามารถกลับมายืนหนึ่งบนเวทีคอนเสิร์ตได้หรือไม่ !!??? และจะสามารถผลักดันคู่ดูโออย่าง “น้องอะตอม” ให้มีโอกาสได้สร้างผลงานเพลงในระดับโลกกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Avex ได้หรือเปล่า !!???

You might also like