“สง” ไ ล่ตoบ “ชาว เน็ต”

318

ถ้าจะเรียกว่าน่าเห็นใจสุดๆก็คงจะได้ สำหรับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่เปิดตัวคบหาดูใจกับหวานใจสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ไปได้พักใหญ่แล้ว แต่กระแสแอนตี้ในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากใครติดตามอินสตาแกรมของหนุ่มสงกรานต์ก็จะรู้ดีว่าถ้าเจ้าตัวลงรูปตัวเองหรือรูปอื่นๆก็มักจะไม่โดนแอนตี้มากเท่าไหร่ แต่ถ้าลงรูปคู่สาวแมทปุ๊บ ดราม่าก็จะตามมาทันที

​​

ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ลงรูปคู่สาวแมทในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในภาพเป็นรูปที่หนุ่มสงกรานต์กำลังถ่ายรูปสาวแมทอยู่ ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ป้องกันดราม่าด้วยการปิดคอมเมนต์ทันที ต่อมาหนุ่มสงกรานต์ได้ลงรูปตัวเองกินไอศกรีมในบรรยากาศร้านเดียวกับที่ถ่ายกับสาวแมทรูปก่อนหน้านี้ พร้อมแคปชั่นว่า “A Day well spent”

ซึ่งหลังจากหนุ่มสงกรานต์ลงรูปไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาดราม่าและต่อว่าเรื่องสาวแมทกันอีกครั้ง และหนุ่มสงกรานต์ก็ได้โต้ตอบคอมเมนต์กลับไปบ้างเบาๆ นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตบางรายเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มสงกรานต์และสาวแมท รวมถึงพูดคุยเรื่องไอศกรีมกันด้วย แหม…ถ้าลงรูปคู่แล้วมันดราม่าตลอด เปลี่ยนไปเป็นไอจีสตอรี่เหมือนเดิมที่คนคอมเมนต์ไม่ได้ก็เก๋ไปอีกแบบนะหนุ่มสงกรานต์

You might also like