“ซัน” เปรียบเหมือนหมา

168

เดือดอีก! ซัน เปรียบใครเหมือนหมา – ต้นหอม ปล่อยโฮ กลางรายการสด (คลิป) กรณี ซัน ประชากร ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุด ถึงประเด็นถูกมองเข้าข้าง บลู จิรารัตน์ หลังเลิกรา ดีเจต้นหอม ศกุนตลาว่า “เหมือนคนมาบ้านผม แล้วเขาโดนสุนัขที่ผมเลี้ยงไว้กัด ผมก็ต้องรับผิดชอบเขา” กลายเป็นประเด็น ทำเอาสะดุ้ง ตั้งคำถามว่า เปรียบใครเหมือนหมา โดยหลังจาก ซัน ให้สัมภาษณ์ไม่กี่ชั่วโมง ดีเจต้นหอม ไปจัดรายการสด พุธทอล์คพุธโทร เกิดเหตุปล่อยโฮ กลางรายการ ดีเจต้นหอม ไปจัดรายการสด พุธทอล์คพุธโทร เกิดเหตุปล่อยโฮ กลางรายการ

เมื่อหญิงสาวรายหนึ่ง โทรมาปรึกษาสามีแอบมีชู้ โดยแอบไปมีอะไรกับผู้หญิงอีกคน ที่รู้จักกันผ่านแอพฯ ขณะเมียท้องและคลอดลูกคนที่สอง โดยผู้หญิงที่มามีอะไรกับสามี ขึ้นรูปโปรไฟล์อยู่บนเตียงกับสามีตัวเอง ประกาศอยากมายืนแทนที่หญิงสาวรายนี้

ส่วนสามีบอกแค่พลาดครั้งเดียว แต่ผู้หญิงพยายามแบล็กเมล์ ขู่จะเอารูปไปบอกเมีย โดยสามีนอกใจ 8 เดือน งานนี้ ต้นหอม พีคบอก กูไม่ไหวเหมือนกัน เข้าใจคนถูกแทงข้างหลัง คนที่ไม่คิดว่าจะทำ ไม่ได้พูดถึงเคสไหน แต่เคยเจอมา เขาเหมาะสมกันแล้ว ผู้หญิงไร้ศีลธรรม ผู้ชายไม่รู้จักพอ พร้อมกับปล่อยโฮ กลางรายการ จน หญิงสาวที่โทรเข้ามาปรึกษา บอกว่า ใครจะปลอบใจใครดีพี่

โดยขนาด เบนซ์ พรชิตา และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ จัดรายการ พูดถึงเรื่องนี้ ออกปากว่า เห็นใจ ต้นหอม เพราะเชื่อว่าต้องเห็นคลิปที่ซันให้สัมภาษณ์ จนปล่อยโฮ ซึ่งก่อนหน้านี้ มาจัดรายการ หอมเล็กเป็กโชว์ เบนซ์ ก็เจอต้นหอมร้องไห้กับเพื่อน เห็นแล้วก็สงสาร พร้อมให้กำลังใจ ให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้ โดยขนาด เบนซ์ พรชิตา และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ จัดรายการ พูดถึงเรื่องนี้ ออกปากว่า เห็นใจ ต้นหอม เพราะเชื่อว่าต้องเห็นคลิปที่ซันให้สัมภาษณ์ จนปล่อยโฮ ซึ่งก่อนหน้านี้ มาจัดรายการ หอมเล็กเป็กโชว์ เบนซ์ ก็เจอต้นหอมร้องไห้กับเพื่อน เห็นแล้วก็สงสาร พร้อมให้กำลังใจ ให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้

You might also like