“ศรราม” เผย คลิป พาลูกเล่นน้ำครั้งแรก แต่งานนี้กับโดนภรรย แย่งซีนเบาๆ

316

สำหรับ ครอบครัวของ คู่หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เพราะมีลูกสาววัยน่ารักน่าซัง อย่าง น้องวีจิ ที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลย และต้องบอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ดูจะเห่อน้องวีจิ เอามากๆเลยก็น่ารักน่าซังขนาดนี้จะไม่ให้รักได้ไง

ทำให้ตอนนี้หนุ่มนั้นเห่อลูกสาวมากถึงแม้งานจะยุ่งแค่ไหนก็ขอเป็นคนที่เลี้ยงลูกเองมากกว่าจะให้พี่เลี้ยงเป็นคนดูแล เพราะกลัวว่าน้องวีจิจะติดพี่เลี้ยงมากกว่าตัวเอง เนื่องจากความน่ารักน่าชังของน้องวีจิ พ่อหนุ่มก็มักจะถ่ายโมเมนต์น่ารักๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันบ่อยๆ

ล่าสุด ศรราม ก็ยกครอบครัวกันไปเที่ยวทะเลพัทยา พ่อแม่ลูกดูอบอุ่นกันมากๆ และติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เลี้ยงลูกได้เก่งมาก และโมเมนต์น่ารักๆ ที่พ่อแม่ลูก ลงเล่นน้ำในสระน้ำด้วยกัน คุณพ่ออุ้มน้องวีจิให้นอนเล่นน้ำอย่างสบายใจ อบอุ่นในอ้อมกอดพ่อ และมีติ๊กที่คอยดูลูกอยู่ข้างๆ ต้องบอกเลยว่ามีแต่รอยยิ้มจริงๆ

และ ทริปนี้มีคลิปแม่ติ๊กแอบแย่งซีนเบาๆ เพราะความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ และตั้งแต่มีน้องวีจิเข้ามาเติมเต็มครอบครัว ก็ทำให้บ้านเทพพิทักษ์รับทรัพย์ได้ไปด้วย เห็น ศรราม ติ๊ก ควงคู่กันออกรายการบ่อยๆ น้องวีจิ กลายเป็นขวัญใจพี่ๆ ชาวโซเชียลไปแล้ว ต้องบอกเลยว่าบ้านนี้น่ารักกันทั้งบ้านเลย

แม่ติ๊ก แอบแย่งซีนเบาๆ

You might also like