“ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ฉากเรทติ้งแรง

773

‘ใบไม้ที่ปลิดปลิว’ เขย่า ไลน์ทีวี ทะยานแตะ 150 ล้านวิว จ่อแซง ‘เมีย 2018’ เมื่อปีที่ผ่านมา เมีย 2018 เรียกเสียงฮือฮาจากคนดู โกยยอดวิวรีรันไปกว่า 500 ล้านวิว สะท้อนพฤติกรรมการชมของคนยุคใหม่ที่ดูละครผ่านจอมือถือมากขึ้น มาปีนี้ ไลน์ทีวี (LINE TV) และช่อง one31 ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง ส่งใบไม้ที่ปลิดปลิว ละครสะท้อนสังคมน้ำดี ที่มีกระแสตอบรับท่วมท้นทั้งเนื้อหาที่จัดจ้าน และฝีมือนักแสดงระดับท็อปฟอร์ม เตรียมโกยยอดดูบน ไลน์ทีวี คู่เรทติ้งทีวี และฝีมือนักแสดงระดับท็อปฟอร์ม เตรียมโกยยอดดูบน ไลน์ทีวี คู่เรทติ้งทีวี

การดูละครและรายการย้อนหลัง ถือเป็นจุดแข็งของ ไลน์ทีวี โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นแพลตฟอร์มดูทีวีย้อนหลังอันดับ 1 ในประเทศไทย ซึ่งคอนเทนต์ละคร ถือเป็นคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ส่วนหนึ่งมากจากความแข็งแกร่งในด้านพันธมิตร ที่ทาง ไลน์ทีวี

เป็นพันธมิตรกับทีวีจากหลายช่องไม่ว่าจะเป็น ช่อง one31 ช่อง3 ช่อง PPTV ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี หรือจะเป็นคอนเทนต์จากผู้ผลิตเจ้าใหญ่ในวงการอย่างกันตนา ทีวีธันเดอร์ หรือเจเอสแอล ซึ่งตรงกับกลุ่มผู้ชมและกลุ่มเป้าหมายของ ไลน์ทีวี

โดยเฉพาะช่อง one31 ซึ่งเป็นผู้นำช่องทีวีดิจิทัลโมเดิร์นแมส และถือเป็นพาร์ทเนอร์ที่ทำงานร่วมกันมาอย่างยาวนาน โดยปีที่ผ่านมาละคร เมีย 2018 ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ทุกคนล้วนพูดถึงส่งผลให้ยอดวิวบนแพลตฟอร์ม ไลน์ทีวี สูงกว่า 500 ล้านวิว ซึ่งถือเป็นยอดวิวสูงที่สุดทุบทุกสถิติบน ไลน์ทีวี ในปีที่ผ่านมา มาในปีนี้ ไลน์ทีวี ยังคงเป็นพันธมิตรที่เหนียวแน่นกับช่อง one31 ช่วยกันปั้น “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” จนเกิดกระแสอีกครั้ง อีกทั้งยังมีสัญญาณว่าจะมาแรงแซงหน้าเมีย 2018 เพราะออกอากาศมาได้เพียงหนึ่งเดือน แต่ยอดวิวพีคไปกว่า 150 ล้านวิว มีโอกาสยอดวิวแซง เมีย 2018 และสร้างสถิติใหม่บน ไลน์ทีวี ได้ไม่ยาก ถือเป็นการเปิดครึ่งปีหลังได้อย่างสวยงาม

ช่องวัน 31 จับมือ CHANGE 2561 เป็นครั้งแรก เปิดละครดราม่าสุดเข้มข้น “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” จากบทประพันธ์ที่ไม่เคยมีใครนำมาทำเป็นละครมาก่อนของ “ทมยันตี” และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกมากฝีมือ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ต้องรับบทเป็นสาวประเภท 2 ครั้งแรก ปะทะฝีมือกับ พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน พร้อมด้วยดาราคุณภาพอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แซม – ยุรนันท์ ภมรมนตรี ,แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ ,อั๋น – วิทยา วสุไกรไพศาล ,ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ,อุ๋ม – อาภาศิริ นิติพน ,ต้น – จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ ,ใหม่ – นัฎฐา ลอยด์, เอ้ – ชุติมา นัยนา ,อ้วน รีเทิร์น , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ,บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา ,เซ้นท์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ ด.ช.ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์

“ใบไม้ที่ปลิดปลิว” เป็นเรื่องราวของ “ชนันธวัช” เด็กชายใจเป็นหญิงจากตระกูลใหญ่โต ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นหญิงสาวที่แสนสวยงามเหมือน “นิรมล” ผู้เป็นแม่ที่เขาทั้งรักและบูชา ทั้งคู่ต้องฝ่าฝันทั้งความเกลียดชัง การกีดกันที่รุนแรงและโหดร้าย จาก “ชมธวัช” (ยุรนันท์ ภมรมนตรี) ผู้เป็นพ่อ และ “รังรอง” (นิดา พัชรวีระพงษ์) ผู้เป็นอา มีเพียงอาเขย อย่าง “ชัชวีร์” (พุฒิชัย เกษตรสิน) ที่ให้ความรักและสงสาร คอยช่วยเหลือเท่าที่จะทำได้ นิรมล (อาภาศิริ นิติพน) ผู้เป็นแม่ วางแผนพา ชนันธวัช ไปผ่าตัดแปลงเพศที่ต่างประเทศ จนกลายเป็น นิรา คงสวัสดิ์ (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) สาวสวยในชีวิตใหม่กับเพศใหม่ แต่ยังไม่ทันได้เริ่มชีวิตสุดสดใส นิรมล กลับมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน

นิรา ตัดสินใจกลับเมืองไทย เพื่อทำให้ทุกคนที่เคยทำเธอได้รับความเจ็บปวดและสูญเสีย พร้อมกับพิสูจน์ตัวเองว่า เธอไม่ใช่แค่อีเด็กกระเทยไร้ค่าอีกต่อไป แต่อุปสรรคการแก้แค้นของเธอคือ “ชัชวีร์” อาเขยที่เป็นรักแรกและรักแท้ของเธอ ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างความแค้นกับความรัก โดยมีเดิมพันเป็นชีวิตของตัวเธอเอง …ติดตามชมละคร “ใบไม้ไม้ที่ปลิดปลิว” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น. มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 รายชื่อนักแสดงเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท นิรา พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท ชัชวีร์ ยุรนันท์ ภมรมนตรี รับบท ชมธวัช นิดา พัชรวีระพงษ์ รับบท รังรอง วิทยา วสุไกรไพศาล รับบท เบญจางค์ คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท มะนาว อาภาศิริ นิติพน รับบท นิรมล จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท พล นัฎฐา ลอยด์ รับบท อ่อนศรี ชุติมา นัยนา รับบท ป้าจิบ อ้วน รีเทิร์น รับบท  ยอดดอย รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท ใบตอง พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา รับบท อ๊อด ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับบท ชนันธวัช ด.ช.ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์ รับบท ชนันธวัช (เด็ก)

You might also like