ราศีใด จะได้ลาภจากพี่น้อง

256

ในช่วงนี้ เป็นจังหวะที่ดาวเคลื่อนย้ายหลายดวง ในเวลาไล่เลี่ยกัน ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้นมากมาย ทั้งเรื่องร้าย และเรื่องดี ในคราวนี้เราจะมาดูผลของดาวศุกร์ ที่กำลังจะย้ายแล้วให้คุณ มีผลให้ราศีใดบ้าง ได้โชคลาภจากพี่น้อง คนใกล้ชิด

สำหรับราศี ที่มีเกณฑ์ จะได้ลาภจากพี่น้อง บริวาร ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ และราศีมังกร เนื่องจากในช่วงวันที่ 25 กรกฎาคม – 18 สิงหาคม 2562 ดาวศุกร์จะย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ มีตำแหน่งเป็นราชาโชค ส่งผลดีในเรื่องของโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ได้เงินและโชคลาภมาอย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงเหนื่อยมาก ให้คุณเด่นชัดสำหรับชาวราศีกรกฎและราศีมังกร เนื่องจาก ได้รับอิทธิพลด้านดี จากดาวศุกร์โคจรย้ายราศี ในครั้งนี้โดยตรง ส่งผลให้ มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม หุ้นส่วน คู่ครอง บุคคลที่อายุต่างวัย ทั้งที่อายุมากกว่า และน้อยกว่า นำโชคลาภมาให้ แต่ก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรืออาจเกิดความขัดแย้งกันก่อน จึงจะได้ลาภ รองลงมาคือชาวราศีเมษ และราศีพฤษภ โชคลาภจะได้มาจากการเดินทางไกล หรือญาติพี่น้อง สัตว์เลี้ยง บริวาร จะนำโชคลาภมาให้

โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป จะเริ่มเห็นผลชัดขึ้นในวันที่ 28 กรกฎาคม เมื่อพ้นวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ไปแล้ว ดาวศุกร์ จะย้ายไปยังราศีสิงห์ เหตุการณ์ที่ให้คุณก็จะลดทอนลงไป ในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย เนื่องจากดาวตั้งรับ ในดวงของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน บางท่านดาวศุกร์ให้คุณ บางท่านดาวศุกร์ให้โทษ หรือมีดาวอื่นเช่น ดาวเสาร์ เข้ามาร่วม ก็จะส่งผลให้ท่านมีเรื่องให้ยุ่งยากใจแทน ต้องพิจารณาเป็นกรณีไป

You might also like