5 ซุปตาร์ดูดีที่สุดในงานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10

230

ถ้าพูดถึงงานประกาศรางวัลของไทยที่ถูกพูดถึงอย่างวงกว้าง อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ แน่นอนว่าต้องมีงานประกาศรางวัลนาฏราช รวมอยู่ด้วย

งานประกาศรางวัลนาฏราช เป็นงานประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยมด้านวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ จัดโดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งแน่นอนว่านอกจากผลรางวัลที่ประชาชนที่จะให้ความสนใจแล้ว เหล่าแฟชั่น การแต่งกายของบรรดาซุปตาร์ที่ตบเท้าเข้างานก็เป็นที่สนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ซุปตาร์ดูดีที่สุดในงานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 จะมีซุปตาร์สาวสวย หนุ่มหล่อคนไหนบ้าง ที่ดูดีเจิดจ้าที่สุดในงาน มาดูกันเลย

อันดับ 1 อุ๋ม อาภาศิริ

นางแบบและนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างสาวอุ๋ม อาภาศิริ นิติพน สาวอุ๋มได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานซีรี่ส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น จนตอนนี้สาวอุ๋มก็มีผลงานทางการแสดงอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดอย่างเรื่องเลือดข้นคนจาง ที่ได้รับบทเป็นนิภา ก็ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม แต่ก็พลาดรางวัลไปอย่างน่าเสียได้ แต่ไม่เป็นไร เพราะในงานประกาศรางวัลเรียกได้ว่าสาวอุ๋มนั้นดูสวยสง่า น้อยแต่มากอย่างแท้จริง

อันดับ 2 ต่อ ธนภพ

นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ทั่วประเทศอย่างแท้จริง สำหรับหนุ่มต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร หลังจากที่หนุ่มต่อนั้นเพิ่งสึกมาไม่นาน แม้หัวจะเกรียนสั้นแค่ไหน ก็ยังหล่อได้ใจสาวๆ ทั้งประเทศอย่างแท้จริง ทำเอาหวนนึกถึงตอนแสดงเป็น ไผ่ ฮอร์โมน เลยทีเดียว ในส่วนของงานประกาศรางวัลนาฏราชเมื่อคืน หนุ่มต่อก็ไม่ทำให้แฟนผิดหวัง เพราะสามารถคว้ารางวัล นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม มาครองได้สำเร็จ

อันดับ 3 เบลล่า ราณี

สำหรับสาวเบลล่า ราณี แคมเปน นักแสดงสาวสุดสวยตัวท็อปของช่อง 3 ในส่วนของงานประกาศรางวัลนาฏราชนั้น สาวเบลล่ามาในชุดเกาะอกราตรีสีชมพูอลังการ ส่งเสริมให้สาวเบลล่านั้นดูโดดเด่นไม่แพ้ใครเลยทีเดียว เห็นแต่งตัว ทำผมมาเต็มขนาดนี้ แน่นอนว่ารางวัลต้องไม่หลุดมือของสาวเบลล่าแน่นอน เพราะสามารถคว้ารางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง บุพเพสันนิวาส มาได้สำเร็จ

อันดับ 4 มารี เบิร์นเนอร์

สำหรับนักแสดงสาวสุดสวย ขวัญใจนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มกัน นภัทร อย่างสาวมารี เบิร์นเนอร์ เรียกได้ว่าในงานประกาศรางวัลนาฏราชครั้งนี้สาวมารีมาในชุดสีดำ คอลึก แหวกขา เว้าเอว เรียกได้ว่าเซ็กซี่เต็มพิกัดอย่างแท้จริง แถมยังควงคู่เดินพรมแดงมากับแฟนหนุ่มด้วย นอกจากความรักจะหวานจนน่าอิจฉาแล้ว ในส่วนของงานก็ปังไม่แพ้ใคร เพราะสามารถคว้ารางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ได้สำเร็จ

อันดับ 5 ก๊อต จิรายุ

นักแสดงหนุ่มลุคเข้ม มาดแมนอย่างหนุ่มก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ในงานประกาศรางวัลนาฏราชหนุ่มก๊อตของเรามาในชุดสูทสีขาว พร้อมแว่นกันแดดสีชา เรียกได้ว่าหล่อโดดเด่นไม่แพ้ใครเลยทีเดียว แต่งตัวมาหล่อจัดเต็มขนาดนี้ แต่น่าเสียดาย เพราะหนุ่มก๊อตไม่ได้รางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน มีแต่เพียงชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากเรื่องคมแฝก แค่เท่านั้น

You might also like