“ดิว เดอะสตาร์” แพทย์เผย

282

สู้ๆนะดิวคนเก่ง ดิว เดอะสตาร์ รู้แล้วเป็นอะไร บอกเลยว่าวันนี้มันมากจริงๆเพราะเป็นคู่ที่ชอบออกกำลังกายมาตั้งแต่วันรุ่นกันแล้ว คู่นี้ดูแข็งแรงทั้งคู่ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนชอบมาก ดิว เดอะสตาร์ กับ แอนด์ดรูวร์ กรเศก ต้องมาเจอกันในครั้งนี้ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนกันอีกด้วยบอกเลยว่าน่าสนุกเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดต้องเริ่มยกแรกทั้งคู่เปิดฉากแลกหมัดเข้าใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่แอนด์ดรูวร์อาศัยความคล่องตัวกว่าโยกหลบและปล่อยหมัดเข้าเป้าได้มากกว่า ส่วนหนุ่มดิวปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ไม่ยั้งเช่นกัน และมีอาการเริ่มหมดแรงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนหมดยกแรก

ยกสองทั้งแอนด์ดรูวร์และดิวยังแลกหมัดเข้าใส่แบบต่อเนื่อง แต่ยกนี้แอนด์ดรูวร์เน้นตัดลำตัวของหนุ่มดิว จนดิวเริ่มออกอาการ แต่ยังกัดฟันต่อยแอนด์ดรูวร์ ก่อนหมดยกสอง ยกสุดท้าย ทั้งคู่แลกหมัดเข้าใส่กันแบบไม่มีเกรงใจแต่แอนด์ดรูวร์ลุยตัดลำตัวดิวจนกรรมการต้องยุติการชก

โดยหนุ่มดิวมีอาการวูบและหายใจไม่ทัน ทำให้พยาบาลและทีมงานต้องหิ้วปีกลงจากเวที พร้อมให้ออกซิเจนช่วยหายใจแล้วนำตัวส่งโรงบาลเป็นการด่วน โดยหนุ่มดิวมีอาการวูบและหายใจไม่ทัน ทำให้พยาบาลและทีมงานต้องหิ้วปีกลงจากเวที พร้อมให้ออกซิเจนช่วยหายใจแล้วนำตัวส่งโรงบาลเป็นการด่วน

ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะครับ ตอนนี้ผมนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อาการดีขึ้นตามลำดับ คุณหมอบอกว่า อาการที่เกิดขึ้น เป็นอาการ ไ ต ว า ย เฉียบพลัน ร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่มาก เลือดข้นมากผิดปกติ จึงทำให้ไตทำงานหนักและเกิดภาวะ ไ ต ว า ย เฉียบพลันในที่สุด รายละเอียดเรื่องของการชกและหลายๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

มันยาวมาก อาจเพราะลดไว 15 โล ติดตามที่เพจจ้า เฉียบพลันในที่สุด รายละเอียดเรื่องของการชกและหลายๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันยาวมาก อาจเพราะลดไว 15 โล ติดตามที่เพจจ้า ผมจะเขียนลงเฟสบุ๊คของผม ฝากไปติดตามอ่านกันได้ที่เฟสบุ๊ค Pattarapol Kantapoj นะครับ ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจดีๆครับ รัก

You might also like