ลำบากมา 5 ปีเต็ม เกิดวันใดใน 7 วัน มีเกณฑ์สุขสบายไปทั้งชาติ

444

สำหรับในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับการทำนายชีวิต ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 27 เป็นต้นไป เกิดในวันใดมีโอกาสได้โชคลาภ หลังจากลำบากมา 5 ปีเต็มๆ จากนี้ไปจะเริ่มสุขสบาย

เกิดวันจันทร์ + วันศุกร์
สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์และวันศุกร์ ช่วงนี้ดวงชะตาเด่นชัด ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จแบบครึ่งครึ่งกลางๆ ยังไม่ถึงกับประสบความสำเร็จเต็มรูปแบบ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่แล้วในตอนนี้ มันจะเป็นตัวผลักดันทำให้ชีวิตของคนที่เกิดวันจันทร์และวันศุกร์ได้ดีในอนาคต หากใครกำลังตั้งเนื้อตั้งตัว กำลังมองหาลู่ทางในการประกอบกิจการต่างๆ มีโอกาสจะได้รับโชคจากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า

ทั้งนี้อย่าพยายามทำอะไรเกินตัว เพราะมันจะทำให้คุณดูไม่ฉลาดเอาซะเลย หากกำลังตามหาสิ่งใด จะได้พบ จะได้เจอ ช่วงนี้สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือ คำพูดคำจา ความรู้สึกนึกคิดของฝ่ายตรงข้าม หลังผ่านพ้นช่วงของวันที่ 28 กรกฏาคม เป็นต้นไป โชคชะตาจะเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงอีกระลอกนึงในช่วงของกลางปีแรก ทำอะไรจะได้โชค นิดๆหน่อยๆก็จะได้ความดีความชอบ ใครที่ไม่เคยถูกหวย หรือลำบากมามากกว่า 5 ปี ก็จะเริ่มได้โชคลาภเข้ามาแล้ว อย่าลืมสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน 7 วัน 7 คืน หากทำได้แล้วนั้นชีวิตของคนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงตลอดไป

เกิดเสาร์
คนที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้เห็นชัดว่าคุณลำบากมากเหลือเกิน ทำอะไรก็เหมือนว่าจะลงอีหรอบเดิม ปัญหามากมี เพื่อนร่วมงานก็ไม่เห็นด้วย หลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณรู้สึกหดหู่ รู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียวมาตลอด ไม่มีเป้าหมายในการใช้ชีวิต หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 27 กรกฏาคมนี้เป็นต้นไป ทำอะไรควรที่จะนอบน้อมถ่อมตน แต่สำหรับใครที่ทำตัวแบบนี้อยู่แล้ว ก็ขอให้หมั่นสร้างความดีความชอบอันนี้ต่อไป เพราะมันจะเป็นตัวตัดสินใจให้ชะตาชีวิตของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน

สิ่งใดที่คุณมีอยู่แล้ว อย่าพยายามแสวงหาสิ่งอื่นมาทดแทน เพราะกับเรื่องบางเรื่องมันไม่สามารถทดแทนกันได้ ยิ่งในเรื่องความรักของคนที่มีอยู่แล้วนั้น เชื่อเถอะว่ามันเป็นความรักที่ดี เพียงแต่ว่าคุณพยายามแสวงหาสิ่งที่มันมากกว่านี้เข้ามาในชีวิตของคุณเท่านั้นเอง ช่วงนี้ทำอะไรจะต้องระมัดระวังเรื่องการเดินทาง ในช่วงของวันที่ 30 กรกฎาคม ถึงวันที่ 9 สิงหาคม หากใครกำลังรอคอยโชคหน้าวาสนา มีโอกาสที่จะได้พบเจอ เป็นไปตามคำทำนายอย่างแน่นอน ทั้งนี้ผู้ที่เกิดในวันเสาร์จะต้องสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน เดี๋ยวในวันพรุ่งนี้ ทางเพจจะนำบทสวดสำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์มาให้

เกิดวันอังคาร
คนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้เด่นชัดว่าทำอะไรมักจะลำบาก ไม่เข้าตากรรมการ สิ่งใดที่กำลังทำอยู่นั้นหาเป็นสิ่งที่ไม่ดี ให้ล้มเลิกไปซะเดี๋ยวนี้ เพราะไม่ฉะนั้นแล้วชีวิตของคุณจะพบเจอกับความลำบากมากยิ่งกว่าเดิม หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 27-31 กรกฏาคมนี้เป็นต้นไป การงานใดๆที่คุณกำลังทำอยู่ในทิศทางที่ดี ในทิศทางที่ขาวสะอาด จะทำให้คุณประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ จะนำพาให้ชีวิตของคุณทั้ง 6 เดือนต่อจากนี้มีแต่ความสุขความเจริญใจ ยิ่งในเรื่องความรักเรานั้น หากใครที่กำลังโสด จะได้พบเจอกับคนที่มีบุญวาสนาเท่าเทียมกัน และจะนำพาให้ชีวิตของคุณทั้งสองคนนั้นเจริญรุ่งเรืองต่อไป

เกิดวันพุธ + วันอาทิตย์
สำหรับใครที่เกิดในวันพุธ และใครที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้อย่าพยายามทำอะไรที่มันไม่ดี อย่าพยายามใช้คำพูดคำจาที่ทำให้คนอื่นจะต้องเจ็บช้ำน้ำใจ เพราะมันไม่เป็นสิ่งดีเลย มันจะเป็นสิ่งที่ทำให้คนนั้นลำบากมากกว่า ของ 2 สิ่งใดที่คุณกำลังตามหาในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้พบ มีโอกาสที่จะได้มาครอบครอง หากคุณมีความดีความชั่ว และสร้างความดีเอาไว้มาก สิ่งเหล่านั้นก็จะกลายเป็นของคุณ หลังผ่านพ้นช่วงของวันที่ 27-31 กรกฏาคมนี้ เป็นช่วงอีกช่วงหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของคนเกิดการเปลี่ยนแปลง จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการเดินทาง มีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่ร่วมเดินทางด้วย จะนำพาให้ชีวิตของคุณนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ได้โชคลาภ มีความเจริญใจ อีกทั้งยังนำพาความสุขความเจริญมาให้ชีวิตครอบครัวของคุณอีกด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี
สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เด่นชัดว่าคุณนั้นลำบากมามากมายเหลือเกิน มีปัญหามาตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ บางสิ่งบางอย่างยังไม่สามารถแก้ไขได้ ยังคงติดค้าง ยังคงพัวพันเกี่ยวกับเรื่องอดีต หากคุณไปวางมันก็จะผ่านพ้นไป เพียงแต่ว่าคุณยังไม่สามารถที่จะก้าวผ่านพ้นเลยช่วงวันนั้นได้ แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 25 กรกฏาคม เหลืออีกรอบนึงในช่วงของวันที่ 27 สิงหาคม ชีวิตของคุณนั้นมีโอกาสได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ ทำอะไรมักจะเริ่มประสบความสำเร็จ เรื่องเงินเรื่องงานไม่ต้องเป็นห่วง ทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ก็เพียงพอแล้ว แล้วจะได้สิ่งที่ต้องการตามใจหวัง อย่าได้หวังอย่าได้พยายามทำตัวเกินเลย หรือพยายามทำตัวให้โดดเด่น เพราะมันจะทำให้คุณนั้นเจอกับเพื่อนร่วมงานที่แย่ ดังนั้นแล้วสิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่ ควรทำให้มันดีที่สุด แล้วจะได้ดี ตามคำทำนายว่าไว้แบบนั้น

You might also like