ยิuดี ด้วยจ้า “พระเ อกดัง” วิวาห์ แล้ว

1,284

หลังจากปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดแสนโรแมนติกออกมา จนหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน วันที่ 22 กรกฏาคม หนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ก็ได้โพสต์ภาพงานประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง

หลังจากปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดแสนโรแมนติกออกมา จนหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน วันที่ 22 กรกฏาคม หนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา”

ก็ได้โพสต์ภาพงานประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ‘ณัฏฐ์ เทพหัสดิน’ เผยภาพรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ มงคลแก่ชีวิตคู่ หนุ่มณัฏฐ์ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า

“เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผม คุณนาน่า พร้อมกับครอบครัวและคนสนิทได้เข้าเฝ้ากราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ถือเป็นมงคลแก่ชีวิตคู่ของผมและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง พรใดที่พระองค์ท่านทรงกรุณาโปรดประทาน นอกจากจะเป็นสรรพสิริมงคลสูงสุดในชีวิตแล้ว ข้าพระพุทธเจ้าขอจดจำและนำไปปฏิบัติ ขอให้มีความสุขความเจริญในชีวิตคู่ เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักของญาติพี่น้อง และเพื่อนๆตลอดไป”

ล่าสุดเช้าวันนี้ 25 ก.ค. ก็ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว สำหรับดาราหนุ่มหล่อ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน และแฟนสาวนอกวงการ นาน่า หลังจากหนุ่มณัฏฐ์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางวิวแสนโรแมนติกของ ซึ่งก็มีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคลั่ง และต้องบอกก่อนเลยว่างานนี้เจ้าสาวสวยมาก เราไปชมภาพและกลิ่นอายความรักในงานกันดีกว่า ว่าจะชื่นมื่นขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

You might also like