ดวง 4 ราศี มีเกณฑ์จะได้แฟนใหม่ สละโสด

305

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดวง 4 ราศี มีเกณฑ์จะได้แฟนใหม่ มีแววได้สละโสด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดวง 4 ราศี มีเกณฑ์จะได้แฟนใหม่ มีแววได้สละโสด ดวง / ในช่วงนี้ ดวงชะตาของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยในเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ถึง 4 ราศี มีดวงจะได้แฟนใหม่ มีแววได้สละโสด สำหรับ 4 ราศีนี้ ประกอบด้วย ราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีมังกร โดยทั้ง 4 ราศี มีดวงจะได้แฟนใหม่ มีแววได้สละโสด ถ้าใครโสดอยู่ มีเกณฑ์จะได้แฟน ถ้าคนมีคู่มีเกณฑ์คุยกันเรื่องแต่งงาน มีโอกาสสละโสด คอนเฟิร์ม

ราศีพฤษภ เดือนสิงหาคม บ้าน ครอบครัว ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ควรใส่ใจเป็นพิเศษ ทั้งการดูแลให้สะอาด เรียบร้อย ตกแต่งให้สวยงาม ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ และทุกคนในครอบครัวให้อยู่ดีมีสุข จะส่งผลดีให้กับสถานะการเงิน การงานให้มั่นคง เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น รวมถึงหากจะซื้อขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ สิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสจะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังลาภ ผลประโยชน์ที่ขัดกัน ก็อาจเป็นประเด็นที่จะทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ซึ่งถ้าเกิดขึ้นแล้วก็จะเรื้อรังไปอีกยาวนาน ด้านความรัก รักจะรื่นรมย์หากใส่ใจ ดูแลกันให้มากขึ้น ไม่ใช่เฉพาะเขา/เธอ แต่รวมถึงครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ด้วย เพราะ “รักฉัน ก็ต้องรักหมาของฉันด้วย” และสำหรับคนโสด ไม่ใกล้ ไม่ไกล หรือ คนในครอบครัวเป็นสื่อก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่มีโอกาสสมรส สมรักอย่างรวดเร็ว และสุดจะโรแมนติก!

ราศีพิจิก เดือนสิงหาคม จะเป็นจุดสูงสุดในดวงชะตาทั้งจากความรัก การเงิน และ งาน ที่ชาวราศีพิจิกจะมีโอกาสกอบโกย ไขว่คว้ามาให้เต็มที่ ด้านการงาน ถึงมีเกณฑ์ต้องแก่งแย่ง ชิงดี แข่งขันเพื่อให้ได้มา แต่ถ้าสู้ไม่ถอย ก็จะได้ผลดีอย่างคาดไม่ถึง ทั้ง งาน ภารกิจที่กระทำ และเงินทองก็จะไหลมาเทมา สำหรับมนุษย์เงินเดือนจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง และมีผลตอบแทนมากขึ้น ด้านความรัก แบ่งเวลาให้คนรัก คู่ครองมากพอๆ กับทุ่มเวลาให้งาน เงิน ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข คนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำในเดือนนี้ จะเปิดโอกาสให้พบรัก เจอคู่สร้างที่สวรรค์ส่งมา!

ราศีกรกฎ เดือนสิงหาคม เดือนแห่งความสำเร็จต่อเนื่องที่ได้มาจากการคิด เขียน พูด หรือ การกระทำของตัวเอง จากงานที่จะทำให้เกิดรายได้มหาศาล แต่ระวังการตามใจตัวเองอย่างไม่มีขีดจำกัดจนทำให้ใช้จ่ายเงินโดยไม่คิด ซึ่งอาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาว แต่ในเดือนนี้ ถ้าทำตัวให้โดดเด่นเกินไปนัก ก็อาจถูกสกัดดาวรุ่ง ถูกแทงข้างหลัง มีคนอิจฉา นินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน ด้านความรัก สัมพันธ์รักอาจไม่ราบรื่นนัก เพราะเงิน เงิน เงิน ที่กำลังหลงใหล ก็อาจทำให้ความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ ชืดชาไปบ้าง จนรู้สึกว่าคนรัก คู่ครองเป็นภาระจนน่ารำคาญ และอาจทำให้เขา/เธอ เซ็งจนเบื่อหน่าย จนกลายเป็นรอยร้าว รอวันแตกสลาย แต่คนโสด สบายหน่อย เพราะอยู่ในเกณฑ์ รักเงินอย่างเดียวไม่เหลียวแลใครอีก

ราศีมังกร เดือนสิงหาคม การเริ่มต้น เปลี่ยนแปลง และสิ้นสุดของความสัมพันธ์ อาจเกิดขึ้นพร้อมกันในเดือนนี้ จากรักร้าวที่ไม่มีกาวใจประสานก็มีโอกาสสูงที่จะแตกหัก พร้อมที่จะแบ่งปันทรัพย์สินกันได้ ไม่ว่าจะเป็นจากความสัมพันธ์ของสามี-ภรรยา หรือ จากธุรกิจหุ้นส่วน ควรระวังที่จะมีการฟ้องร้องเป็นคดีความ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ เสียเปรียบ ด้านการเงิน หากสถานะการเงินของคู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบกับคุณ ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจทำให้ฐานะการเงินของตัวเองสะเทือนได้ ด้านความรัก หากรักยังรื่นรมย์ ก็ควรสนับสนุนการเงินของคนรัก คู่ครองที่อาจกำลังมีปัญหาอยู่ สำหรับคนโสด มีโอกาสจะพบรัก เจอเนื้อคู่ เป็นรักแรกพบที่สุดแสนโรแมนติกอีกด้วย! ด้านสุขภาพ หัวใจ กล้ามเนื้อหลัง ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้

You might also like