“นุสบา” ควงคู่หวานใจรัฐมนตรี พร้อมฝากตัวเป็นมือใหม่ทำเนียบ

417

สำหรับนักแสดงดัง “นุสบา ปุณณกันต์” หวานใจคู่ชีวิตของ”พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

และด้วยความที่เป็นมือใหม่สายนี้นี่เอง นางเอกคนดังก็ต้องโพสต์ฝากเนื้อฝากตัวไปยังนักข่าวสายทำเนียบกันเสียหน่อย

โดย อินสตราแกรม nusbapunnakanta ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

เมื่อเจอพี่ๆผู้สื่อข่าวสายทำเนียบ…เลยต้องฝากเนื้อฝากตัว มือเก่าในละครแต่มือใหม่ในทำเนียบค่ะ ช่วยแนะนำสั่งสอนด้วยนะคะ #เลื่อนดูภาพ #ขอบคุณภาพจากพี่ๆนักข่าวค่ะ 24.ก.ค 2562 #พิธีทางศาสนามหามงคล5 ศาสนาเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค2562 ณ ทำเนียบรัฐบาล

สำหรับครอบครัวของ นุสบา และ บี-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ที่ใช้ชีวิตคู่มากว่า 18 ปีแล้ว และมีทายาทด้วยกันสองคนคือ น้องปุณณ์ กับ น้องกันต์ เรียกว่ารูปหล่อทั้งคู่เลยจริงๆ ซึ่งระหว่างทางของความรัก

นุส และ บี ทั้งคู่ได้มาเปิดเผยผ่าน รายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง One โดยบอกว่ามีช่วงชีวิตที่ต้องเจอกับมรสุมครั้งใหญ่ถือเป็นบทพิสูจน์ความรักเลยทีเดียว เส้นทางรัก 18 ปีเจอกันเพราะมีกลุ่มเพื่อนเดียวกัน

บี: ผมรู้จักนุส เพราะเราอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ เดียวกัน ตอนนั้นเรารู้ว่า นุส เขามีแฟนอยู่แล้ว และเราก็รับรู้ว่าเขากำลังมีปัญหากับแฟน นุสเขายังมาปรึกษาเราเลยว่าจะยังไงดี เรายังบอกให้เขากลับไปคืนดีเลย

เขาก็กลับไปคบกันต่อ จนกระทั่งมารู้อีกทีว่าเขาสองคนเลิกกันแล้ว ทิ้งระยะนานพอสมควรถึงได้เริ่มคุยกลับมาคุยกัน เรื่องต่างๆ เราก็สามารถคุยกับเขาได้เรื่อยๆ

นุส: ตอนนั้นที่ตัดสินใจคบกับพี่บีเพราะเขาเป็น คนสบายๆ คุยง่ายเป็นกันเอง และเราก็คุ้นเคยอยู่แล้วเพราะเป็นพี่ของเพื่อนเราเอง ตอนนั้นเรื่องวงการบันเทิงไม่สามารถคุยกับพี่บีได้เพราะเขาไม่ได้ติดตาม จะคุยกันในเรื่องของการทำงาน

You might also like