เปิด จำu วน “สินสอด” ที่ “ณัฐ” มอบให้ ภsรยา

320

หลังจากปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดแสนโรแมนติกออกมา จนหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน วันที่ 22 กรกฏาคม หนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ก็ได้โพสต์ภาพงานประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง

หลังจากปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดแสนโรแมนติกออกมา จนหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน วันที่ 22 กรกฏาคม หนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ก็ได้โพสต์ภาพงานประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ‘ณัฏฐ์ เทพหัสดิน’ เผยภาพรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ มงคลแก่ชีวิตคู่ หนุ่มณัฏฐ์ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า

“เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผม คุณนาน่า พร้อมกับครอบครัวและคนสนิทได้เข้าเฝ้ากราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ถือเป็นมงคลแก่ชีวิตคู่ของผมและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง พรใดที่พระองค์ท่านทรงกรุณาโปรดประทาน นอกจากจะเป็นสรรพสิริมงคลสูงสุดในชีวิตแล้ว ข้าพระพุทธเจ้าขอจดจำและนำไปปฏิบัติ ขอให้มีความสุขความเจริญในชีวิตคู่ เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักของญาติพี่น้อง และเพื่อนๆตลอดไป”

ล่าสุดเช้าวันนี้ 25 ก.ค. ก็ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว สำหรับดาราหนุ่มหล่อ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน และแฟนสาวนอกวงการ นาน่า หลังจากหนุ่มณัฏฐ์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางวิวแสนโรแมนติกของ ซึ่งก็มีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคลั่ง และต้องบอกก่อนเลยว่างานนี้เจ้าสาวสวยมาก เราไปชมภาพและกลิ่นอายความรักในงานกันดีกว่า

ว่าจะชื่นมื่นขนาดไหนไปดูกันเลยจ้าและสิ่งที่หลายคนอยากจะรู้คือ สินสอด นั่นเอง ว่ามีมูลค่าเท่าไหร่่ ซึ่งในเรื่องนี้แม้ตัวหนุ่มณัฏฐ์ จะไม่ได้เปิดเผยเป็นตัวเลข แต่ก็บอกว่ามี เงินสดจำนวนหนึ่งที่ดิน 2 แปลง แหวนเพชร มีทั้งเครื่องเพชร ที่เป็นเครื่องเพชรชุดใหม่ แล้วก็เครื่องเพชรที่เป็นของคุณย่าเพลิน เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ที่คุณย่าของหนุ่มณัฏฐ์ ให้ก่อนที่ท่านจะเสีย เครื่องเพชรหนึ่งชุด เป็นตุ้มหูยกล้อมเพชร เป็นของเก่าของคุณย่านั้นเอง

You might also like