ส่งกำลัง ใจ “แพท ณปภา”

226

แพท ณปภา ช็อก! เจอข่าวร้าย-ไม่ทันได้ดูใจ คุณแม่แท้ๆจากไปอย่างสงบ แพท ณปภา / ทำเอาดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ช็อกแบบสุดๆ เมื่อได้รับทราบข่าวร้ายที่ไม่คาดคิด เมื่อคุณแม่แท้ของดาราสาวได้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว โดยตอนนี้ดาราสาว แพท ณปภา กำลังจัดเตรียมงานศพของคุณแม่อยู่ โดยยังไม่สะดวกที่จะเผยถึงรายละเอียดในเรื่องนี้ สำหรับ แพท ณปภา ชีวิตยิ่งกว่านิยาย เพราะดาราสาวเพิ่งรู้เมื่อ 10 ปีก่อนว่า คนที่แพทเรียกพี่เชษฐมาตลอดชีวิต เป็นพ่อแท้ๆ

โดยเป็นความลับที่ถูกเก็บงำมานาน 30 ปี ส่วนพ่อแม่ที่เลี้ยงดูไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่มีศักดิ์เป็นปู่ย่าแท้ๆ ด้วยเหตุผลของพ่อแม่ที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้นั้น แพทเคยเปิดใจก่อนหน้านี้ว่า “แม่แอ๋ว แพทอยากจะบอกแม่นะว่า แพทไม่รู้ว่าแพทอยากเจอหรือไม่อยากเจอ แต่ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอยากเจอ การไม่อยากเจอของแพท ไม่ได้หมายความว่าแพทจะโกรธ แพทอยากขอบคุณที่เลือกให้แพทมีโอกาสได้ลืมตาดูโลก” กระทั่งล่าสุดคุณแม่แท้ๆ ของสาวแพทได้เสียชีวิตและจากไปอย่างสงบ

ช็อก!! “แพท ณปภา” เผยความลับ 32 ปี ที่แท้คนนี้ไม่ใช่แม่ เปิดตัวพ่อที่แท้จริงครั้งแรก ช็อก!! “แพท ณปภา” เผยความลับ 32 ปี ที่แท้คนนี้ไม่ใช่แม่ เปิดตัวพ่อที่แท้จริงครั้งแรก ถือเป็นการเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดเปลือกครั้งแรก ของคุณแม่สุดสตรอง “แพท ณปภา ตันตระกูล” หลังชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวมรสุมต่างๆ มาอย่างมากมาย ยังมีอีกหนึ่งเรื่องราวที่เธอเองก็ยังไม่ได้เปิดเผยให้สังคมได้รับรู้ความจริง โดยแพทเปิดเผยในรายการตีสิบเดย์ ว่าเรื่องราวดังกล่าวถูกปิดเป็นความลับมากว่า 32 ปี ซึ่งเจ้าตัวเองก็ เพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ว่าแท้ที่จริงแล้วพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเธอมา ไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ท่านทั้งสองมีศักดิ์เป็น ปู่ และ ย่า แท้ๆ “คนที่แพทเรียกพ่อแม่มาตลอดคือปู่กับย่า พ่อแท้ๆ ของแพทคือลูกชายย่า ซึ่งแพทเรียกว่าพี่มาตลอด”

ทั้งนี้สาวแพทยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาตนเองได้รับการดูแลจากคุณย่าเป็นอย่างดี ซึ่งคนใกล้ตัวทุกคนทราบเรื่องราวดังกล่าวนี้อยู่แล้ว และเหตุผลของการออกมาเปิดใจครั้งนี้นั่นก็เพราะว่า “เรซซิ่ง” ก็โตขึ้นทุกวันๆ ตนเองก็ไม่อยากให้ลูกสับสน จึงเลือกที่จะเปิดเผยเพื่อความสบายใจของพ่อและตนเองด้วย โดยพ่อแท้ๆ (คุณพ่อเชษฐา) ซึ่งเป็นลูกชายของย่าที่แพทเรียกว่าแม่ ก็ได้เล่าในรายการตีสิบเดย์ว่า ตนเองและแม่ของสาวแพทแยกทางกันตั้งแต่แพทยังไม่คลอด ซึ่งตนเองได้รับแพทมาดูแลตั้งแต่เด็ก ทางคุณแม่แพทเองก็เคยมาหาและพยายามเอาสาวแพทไปดูแลถึงสองครั้ง แต่เจ้าตัวก็ไปตามกลับมาทุกครั้ง

ด้านแพทก็เผยทั้งน้ำตา ว่าตนเองนั้นยังไม่เคยเจอหน้าแม่แท้ๆ เลยสักครั้ง ภายหลังถูกถามว่า อยากเจอหน้าแม่แท้ๆ หรือไม่? สาวแพทก็ได้ตอบว่า “บอกไม่ถูกว่าอยากเจอมั้ย แต่ความรักที่แพทได้จากป๋า (ปู่) กับแม่ (ย่า) มันแน่นไปหมด จนแพทไม่เคยรู้สึกว่าขาด หรือโหยหาแม่แท้ๆ” ด้านแพทก็เผยทั้งน้ำตา ว่าตนเองนั้นยังไม่เคยเจอหน้าแม่แท้ๆ เลยสักครั้ง ภายหลังถูกถามว่า อยากเจอหน้าแม่แท้ๆ หรือไม่? สาวแพทก็ได้ตอบว่า “บอกไม่ถูกว่าอยากเจอมั้ย แต่ความรักที่แพทได้จากป๋า (ปู่) กับแม่ (ย่า) มันแน่นไปหมด จนแพทไม่เคยรู้สึกว่าขาด หรือโหยหาแม่แท้ๆ”

You might also like