“เห็๋ดเผาะ” ตลกสาว ปัจจุบัน “สวยมาก”

753

เห็ดเผาะ รับเสพติดศัลยกรรม ทำแล้วดูดี ออกมายอมรับว่าไปศัลยกรรมมา สำหรับตลกสาว”เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม” หลังจากไปทำมาแล้วสวยปังมาก ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าจะไม่หยุดเท่านี้เพราะมีแพลนจะทำอย่างอื่นอีก มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยให้พูดถึงว่าครั้งต่อไปจะทำอะไร ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ทำศัลยกรรมมาคือแบบสวยมาก ที่ทำมาคือให้มันเปลี่ยนแปลง ให้มันดูดีขึ้น ไม่ได้เอาสวยมาก คือไม่ได้ต้องการแบบนั้น ทำไมถึงอยากทำ คือพี่สาวเขาเปิดคลินิกไง แล้วพี่สาวบอกอยากให้ “พี่เห็ด” เปลี่ยนแปลง แล้วบอกให้เราเป็นพรีเซนเตอร์ เราก็บอกเราไม่ใช่นางเอกเบอร์หนึ่ง พี่เขาก็บอกเอาเราเนี่ยแหละ เราขี้เหร่จะได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เราจะได้ดูฝีมือคุณหมอด้วย มีรูปเอามาเปรียบเทียบเหมือนกันนะ

ตอนนี้ที่ทำมาแล้วก็ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เปลี่ยนจมูก เปลี่ยนทรงตัดปีกจมูก ทำตา 2 ชั้น ก็มีแพลนตัดหน้าท้อง อาจจะมีท้องแขนด้วย เพิ่มมาตัดหน้า อก ส่วนหย่อนคล้อยคือเราก็ไม่ได้อยากสวย เราแค่อยากได้แบบคล่องแคล่ว เราอ้วนเยอะไง เรียกว่าเสพติดไหม เสพติดนะ เรียกว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง อะไรที่คนเขาแนะนำว่าดีเราก็ทำ เราทำไม่เสียเงินไง ถ้าเสียเงินเราไม่มีปัญญาหรอก สามีก็ด่าทุกวัน คือเขาก็บอกโอเค แล้วแต่เรา สบายใจก็ทำไป ลูกๆ ก็ชมบอกโอเคทำมาแล้ว

มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยให้พูดถึงว่าครั้งต่อไปจะทำอะไร ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ทำศัลยกรรมมาคือแบบสวยมาก ที่ทำมาคือให้มันเปลี่ยนแปลง ให้มันดูดีขึ้น ไม่ได้เอาสวยมาก คือไม่ได้ต้องการแบบนั้น ทำไมถึงอยากทำ คือพี่สาวเขาเปิดคลินิกไง แล้วพี่สาวบอกอยากให้ “พี่เห็ด” เปลี่ยนแปลง แล้วบอกให้เราเป็นพรีเซนเตอร์ เราก็บอกเราไม่ใช่นางเอกเบอร์หนึ่ง พี่เขาก็บอกเอาเราเนี่ยแหละ เราขี้เหร่จะได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เราจะได้ดูฝีมือคุณหมอด้วย มีรูปเอามาเปรียบเทียบเหมือนกันนะ

ตอนนี้ที่ทำมาแล้วก็ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เปลี่ยนจมูก เปลี่ยนทรงตัดปีกจมูก ทำตา 2 ชั้น ก็มีแพลนตัดหน้าท้อง อาจจะมีท้องแขนด้วย เพิ่มมาตัดหน้า อก ส่วนหย่อนคล้อยคือเราก็ไม่ได้อยากสวย เราแค่อยากได้แบบคล่องแคล่ว เราอ้วนเยอะไง เรียกว่าเสพติดไหม เสพติดนะ

เรียกว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง อะไรที่คนเขาแนะนำว่าดีเราก็ทำ เราทำไม่เสียเงินไง ถ้าเสียเงินเราไม่มีปัญญาหรอก สามีก็ด่าทุกวัน คือเขาก็บอกโอเค แล้วแต่เรา สบายใจก็ทำไป ลูกๆ ก็ชมบอกโอเคทำมาแล้ว

You might also like