งานแต่งหรู “นิ้ง โศภิดา” ส่องบรรยากาศ

410

นางงามต่างชาติบินลัดฟ้า เป็นเพื่อนเจ้าสาว”นิ้ง โศภิดา” เพื่อนนางงามต่างชาติเคลียร์คิวด่วน บินลัดฟ้าเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งของ “นิ้ง โศภิดา” กับ “เจได” หวานใจหนุ่ม จัดพิธีในโบสถ์ก่อนฉลองมงคลสมรส ก่อนหน้านี้ “นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 กับหวานใจหนุ่มนักธุรกิจ “เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร” เข้าพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความชื่นมื่นของทั้งสองครอบครัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดทั้งคู่ถือฤกษ์ดี วันที่ 27 ก.ค. 62 เข้าพิธีวิวาห์ ณ โบสถ์คริสตจักรวัฒนา ท่ามกลางความยินดีของบรรดาเพื่อนฝูง รวมถึงบรรดาเพื่อนนางงามระดับโลก ที่ร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 มาด้วยกันอาทิ นางงามประเทศอินโดนิเซีย, จีน, เวียดนาม และ แอฟริกาใต้ มาร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้อีกด้วย ส่วนงานฉลองมงคลสมรสจะจัดขึ้นในช่วงค่ำวันเดียวกัน

หวานชื่นสุดๆ ไปเลยค่ากับการเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงเช้าของสาว นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่สละโสดเป็นที่เรียบร้อยกับหนุ่ม เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร ซึ่งงานแต่งงานของสาวนิ้ง ต้องบอกว่ารวมดาวจักรวาลมาไว้ที่นี่เลย! เพราะเพื่อนเจ้าสาวของเธอแต่ละคนก็ส่งตรงมาจากเวทีมิสยูนิเวิร์สกันทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Tamaryn Green มิสยูนิเวิร์สแอฟริกาใต้, H ‘hen niê มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม, Meisu qin มิสยูนิเวิร์สจีน และ Sonia Fergina มิสยูนิเวิร์สอินโดนีเซีย

โดยในพิธีช่วงเช้าต้องบอกว่าเจ้าสาวมาในลุคที่สวยสง่าสุดๆ ค่ะ กับชุดเจ้าสาวสีขาวทรงสุ่ม จากแบรนด์ POEM แบรนด์ไทยชื่อดัง ที่เน้นเอวคอดๆ ของสาวนิ้งได้ดีมากๆ และชุดนี้ยังมาพร้อมกับเวลล์สวยๆ ปักลายดอกด้านหน้า ซึ่งเข้ากับตัวชุดและสาวนิ้งได้อย่างไม่มีที่ติ และเมคอัพสวยหวานของสาวนิ้งก็เป็นฝีมือของช่างแต่งหน้าคู่บุญของสาวนิ้งหรือพี่ฮั้ว Hollyhua นั่นเองค่ะ และไม่เพียงแค่สาวนิ้งเท่านั้นค่ะ ที่มาในชุดจากแบรนด์ POEM แต่เพื่อนเจ้าสาวจักรวาลของเธอยังมาในชุดจากแบรนด์นี้อีกด้วย

โดยเพื่อนเจ้าสาวมาในชุดเดรสเน้นเอวคอดๆ สีน้ำเงิน แต่งโบว์เล็กๆ ทีช่วงเอว บอกเลยว่าแต่ละคนใส่ออกมาแล้วสวยเหมาะกับเวทีจักรวาลจริงๆ จ้าา เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยค่ะว่าชุดจากแบรนด์ POEM ใส่แล้วสวยสง่า ช่วยเก็บหุ่นเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของสาวๆ ได้ดีจริงๆ อ่ะใครอยากขึ้นยานแม่แบบนี้ก็ต้องแวร์โพเอ้มในงานแต่งกันรัวๆ ล่ะค่าา

You might also like