สาวสวย “นoนกับงูทุกคืน” จนมีเริ่มมีเรื่องเเปaกๆเกิดขึ้นจนได้ – Youlike TH
News & Entertainments

สาวสวย “นoนกับงูทุกคืน” จนมีเริ่มมีเรื่องเเปaกๆเกิดขึ้นจนได้

16,378

คนในสมัยนี้นั้น “ชอบเลี้ยงสัตว์” เพื่อเอาไว้ใช้งานและเป็นสัตว์เลี้ยงคลายเหงา ถ้าพูดถึงสัตว์เลี้ยงยอดนิยมแล้วเราคงนึกถึงน้องหมาและน้องแมว แต่บางคนก็ชอบเลี้ยงสัตว์แปลก อย่างเช่นหญิงสาวคนนี้ที่ต่างประเทศ เธอ “เลี้ยงงูหลาม” เป็นสัตว์เลี้ยงและเธอรักมันมาก ถึงขนาดให้มา “นอนบนเตียงด้วยกันทุกคืน” จนวันหนึ่งงูของเธอมีอาการแปลกๆ ทำให้เธอรีบพามันไปหาหมอ ถึงได้รู้ความจริงที่น่าตกใจบางอย่าง..จะเป็นยไงไงต้องไปฟังกัน

หลังจากที่น้องงูมีอาการแปลกๆ ไม่ยอมกินอาหารและมีอาการเซื่องซึมทำให้เธอเป็นห่วงมากจึงรีบพาไปหาสัตวแพทย์ หลังจากหมอได้ฟังอาการจากเธอแล้วจึงถามกลับว่า นอนกับงูด้วยกันทุกคืนใช่ไหม แล้วงูชอบมาพันรอบตัวหรือมานอนทาบทับหรือเปล่า หญิงสาวจึงรีบตอบรับทันทีเพราะว่าตรงกับอาการของงูทุกอย่าง และเธอเป็นห่วงมันมากจริงๆ

จนหมอได้บอกกับเธอว่า ที่งูไม่กินอาหารไม่ใช่เพราะมันป่วย แต่เพราะ “มันกำลังจะกินคนเลี้ยง” !! มันเลยต้องอดอาหารจนท้องมีพื้นที่เพียงพอที่จะกินคนเลี้ยงเข้าไป และที่มันมาพันรอบเพราะมันต้องการจะเช็คขนาดน้ำหนักของเหยื่อ เพื่อจะได้กะการลงมือจู่โจมในการกลืนลงไปทีเดียวทั้งตัว…

น่ากลัวมากจริงๆ

#ซึ่งหลังจากที่ได้รู้ความจริงนี้หญิงสาวคงมีอาการตกใจมากแน่ๆ และเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า สัตว์ก็คือสัตว์ มีสัญชาตญาณของความเป็นสัตว์ ไม่เหมือนสัตว์เลี้ยงทั่วไปที่จะสามารถเลี้ยงหรือฝึกให้เชื่องได้จริงๆ ฉะนั้นอย่าเอาความคิดของมนุษย์ไปตัดสินพฤติกรรมของพวกมัน

จำไปอีกนานเลยจริงๆ สำหรับเธอ…!!

You might also like