เฉลย “ใบไม้ที่ปลิดปลิว

1,586

แค้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งมาโดนพ่อของตัวเองจ้องจะงาบในละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ซ้ำอีก งานนี้ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เลยระเบิด! โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ชมธวัช (แซม-ยุรนันท์) นัด นิรา (ใบเฟิร์น) มาเพื่อเสนอเงินให้แลกกับการที่ นิรา ยอมเป็นของตน โดยที่ไม่รู้เลยว่า นิรา ก็คือลูกชายตนที่ผ่านการแปลงเพศแล้ว ฉากนี้ ผกก. กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ร้านอาหารย่านราชพฤกษ์ ก่อนถ่ายก็เรียก ใบเฟิร์น-แซม มาซักซ้อมบทกัน ทั้งสองคนยังกล่าวขอโทษกันเพราะอีกเดี๋ยวต้องใส่กันแบบไม่สนใครพี่ใครน้องกัน เมื่อซักซ้อมเสร็จก็เดินหน้าถ่ายจริงเลย เริ่มที่ แซม และ ใบเฟิร์น เข้าที่โต๊ะอาหาร แซม ทำตีเนียนขยับเข้าไปนั่งใกล้แล้วโอบไหล่ ใบเฟิร์น แถมยังแสดงความเป็น “ป๋า” พูดอวดความรวยและพร้อมจะดูแล ใบเฟิร์น จน ใบเฟิร์น รู้สึกขยะแขยงจึงพูดแดกดันจน แซม ชักสีหน้า แต่ ใบเฟิร์น ก็พูดยั่วให้ แซม โมโหก่อนจะลุกหนี แซม ตามมากระชากแขนแล้วผลัก ใบเฟิร์น อัดใส่กำแพงทำท่าจะจูบ แต่ ใบเฟิร์น ขัดขืนแล้วผลัก แซม อย่างแรงก่อนจะชี้หน้าด่าลั่น..

กำลังมีชีวิตแฮปปี้กับหนุ่ม “พุฒ” พุฒิชัย ชายคนรักอยู่ดีๆ โชคชะตากลับเล่นตลกให้ “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ต้องเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อ “แซม” ยุรนันท์ ผู้เป็นพ่อบุกเข้ามาถึงห้อง หวังจะเผด็จศึก เป็นฉากที่ชมธวัช(แซม) แอบเข้ามาในห้องของนิรา(ใบเฟิร์น) หวังจะรวบหัวรวบหาง ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรมแรมรอเยลเบญจา สุขุมวิท เมื่อทีมงาน เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิว ฉากนี้งานหนักตกทั้งใบเฟิร์นและแซม เตรียมตัวมาพร้อมมากเพราะเป็นฉากที่ต้องใช้พลังงานสูงมากมีทั้งดราม่า ด่าท้อแถมยังต้องใช้กำลังขืนใจ ใบเฟิร์น เรียกได้ว่าแค่ช่วงซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มจนต้องขอเบครพักเอาแรงก่อนเริ่มถ่ายจริง

เมื่อพร้อมผกก. ก็ส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินเข้ามาในห้องอย่างอารมณ์ดี พร้อมเรียกหาหนุ่มพุฒเพราะคิดว่าพุฒอยู่ในห้องแต่แล้วใบเฟิร์นกลับต้องตกใจ เมื่อจู่ๆเห็นเป็นแซมเดินออกมาจากห้องนอนด้วยสีหน้าระรื่น พร้อมเปิดประเด็นแบบไม่ให้ใบเฟิร์นได้ตั้งตัวว่าต้องการตัวใบเฟิร์น ด้านใบเฟิร์นได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับช็อค!!อยู่พักใหญ่ ก่อนจะรวบรวมความกล้าตะคอกไล่ให้แซมออกไปจากห้อง ด้านใบเฟิร์นได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับช็อค!!อยู่พักใหญ่ ก่อนจะรวบรวมความกล้าตะคอกไล่ให้แซมออกไปจากห้อง

แซมที่เห็นท่าทางผยองของใบเฟิร์น ก็เกิดอาการหมั่นไส้เลยพูดจาดูถูกเหยียดหยามใส่ใบเฟิร์นต่างๆ นานา จนใบเฟิร์นเริ่มมีอาการของขึ้นโกรธจนตัวสั่นจ้องหน้าแซมจนน้ำตาแห่งความคับแค้นใจไหลพลากออกมา ที่ถูกพ่อของตัวเองดูถูกแถมยังจะเอาตนเป็นเมียอีก สักพักใบเฟิร์นสุดจะทนสวนกลับด่ากราดใส่แซมสาระพัด จนแซมเลือดขึ้นหน้าพุ่งคว้าตัวใบเฟิร์นผลักติดกำแพง แล้วจู่โจมซุกไซ้ซอกคอใบเฟิร์นอย่างบ้าคลั่ง ด้านใบเฟิร์นพยายามปัดป้องกรีดร้องเสียงหลงเรียกหาให้คนช่วยดังลั่นห้อง!!

ล่าสุด พี่แซมก็ได้ออกมาเผยภาพสปอยละคร ทำเอาแฟนๆฮือฮามากเพราะจากภาพนี้ ก็ตีความได้ 2 แบบว่า ชมธวัช ได้กับนิราแล้ว หรือ ชมธวัช ได้กับ น้องกาญจน์สาวประเภทสองที่หน้าเหมือนนิรากันแน่ จะเป็นยังไงนั้นคืนนี้รู้กัน กำลังเข้มข้นจริงๆ ค่ะ สำหรับ ละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ที่กำลังมาถึงจุดพีค นิรา กับ ชมธวัช จะฟาดลูกตัวเองแล้วค่ะคุณ แต่งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่น บอกเลยว่าหักมุมแน่นอน นิรา คงสวัสดิ์ กับชีวิตใหม่ที่กำลังไปได้ดีในวงการบันเทิง แต่ชีวิตส่วนตัว ทั้งเรื่อง อาเขย “ชัชวีร์” ที่มอบหัวใจให้กัน ท่ามกลางอุปสรรคจาก “รังรอง” ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และที่ดูท่าจะหนักที่สุด และเป็นเป้าหมายสำคัญในการแก้แค้นครั้งนี้ก็คือ “ชมธวัช” พ่อของเธอเอง ที่ไม่รู้เลยว่า นิรา คือลูกชาย

นิรา คงสวัสดิ์ กับชีวิตใหม่ที่กำลังไปได้ดีในวงการบันเทิง แต่ชีวิตส่วนตัว ทั้งเรื่อง อาเขย “ชัชวีร์” ที่มอบหัวใจให้กัน ท่ามกลางอุปสรรคจาก “รังรอง” ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และที่ดูท่าจะหนักที่สุด และเป็นเป้าหมายสำคัญในการแก้แค้นครั้งนี้ก็คือ “ชมธวัช” พ่อของเธอเอง ที่ไม่รู้เลยว่า นิรา คือลูกชาย และในตอนล่าสุด ชมธวัช ได้ให้คนพา นิรา มาหา และเหมือนว่า ชมธวัช จะพยายามรวบรัด นิรา ให้เป็นของตัวเองให้ได้ ซึ่งหลายคนลุ้นมากจ้า ถึงกับงงว่า พ่อกับลูกจะมาลงเอยแบบนี้ไม่ได้นะ ด้านแฟนละคร หลังจากได้ชมคลิปตัวอย่างตอนต่อไป ต่างเข้ามาคอมเมนต์ และมองว่า ชมธวัช ไม่น่าลงเอยกับ นิรา แต่เป็น สาวประเภทสองที่เป็นแฟนคลับนิรา ที่เจอกันที่ผับ ต่างหาก ที่ได้นอนกับพ่อของนิรา

You might also like