อุ้ม ลักขณา ตัดพ้อหลัง เมญ่า เจอวิจ ารณ์หลังให้นมลูกกลางห้าง

1,063

ดราม่าจนได้หลังจากคุณแม่ลูกอ่อนอย่าง เมญ่า นนธวรรณ ณรรวนธร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ได้ทำรายการออนไลน์ทางยูทูปที่ชื่อว่า “กระเตงลูก” โดยในคลิปนั้นสาวเมญ่า ก็ได้ยืนให้นมลูกชายอย่าง น้อง เบลิน กลางห้างซึ่งก็มีชาวเน็ตบางคนก็ได้แสดงความคิดเห็นวิจารณ์ว่าให้นมลูกกลางห้างแบบนี้ไม่เหมาะสมควรจะให้ลูกกินอิ่มที่บ้าน

สาวเมญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์โต้กลับชาวเน็ต โดยเธอได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความยาวเหยียดว่า “อ่านความเห็น คลิปกระเตงลูก ล่าสุด มีคนบ่นในเฟสว่าให้นมลูกในห้างบ้ามาก ใครเขาทำกัน ทำไมไม่ให้กินอิ่มจากที่บ้าน ในใจเราก็แอบงง เพราะว่าแม่มีผ้าคลุมให้นมบัง แถมข้างในก็เป็นชุดสำหรับให้นมอีกชั้น แถมเสื้อชั้นในก็สำหรับให้นม การให้นมลูกในที่สาธารณะไม่ใช่เรื่องน่าอาย เพราะลูกควรได้ดื่มทันทีที่หิว ตามหลักสากลในหลายประเทศก็รณรงค์กัน เมืองนอกนี่ถกเสื้อเลยด้วยซ้ำ

ปกติอ่านแล้วจะผ่านแต่อันนี้ขออนุญาตชี้แจงในฐานะแม่ที่ให้นมแม่นะคะ ไม่อยากให้แม่ๆ และหลายๆคน เข้าใจอะไรผิด. ป.ล.คุณแม่คนไหนที่มีประสบการณ์เดียวกัน ถ้าโพสรูปฝากแท๊ก #ลูกต้องได้กิน #แม่รู้ใจลูกที่สุด#ลูกหิวต้องได้กิน #ให้นมลูกในที่สาธารณะไม่ใช่เรื่องน่าอาย หน่อยเดี๋ยวเมญ่าจะรวบรวมความเห็น มาคุยในEpต่อไป ” หลังจากที่โพสต์ไปทำให้มนุษย์แม่ลูกอ่อนอย่าง อุ้ม ลักขณา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” คนนะคน จิตคิดแต่เรื่องไม่ดี เค้าไม่ได้แก้ผ้าให้นมซะหน่อย ไร้สาระชมัด “

You might also like