ดาsา สาว “ตัวจริง” สวย กว่าในทีวี

695

มีดาราหลายคนที่เราเห็นในทีวีหรือรูปภาพจากอินสตาแกรมได้สร้างความเอะใจให้ว่า ทำไมคนนี้ไม่เห็นดูดีหรือมีเสน่ห์เลย ทำไมถึงได้เป็นที่นิยมในวงการบันเทิง แต่พอได้เจอตัวจริงแล้วถึงกับเงิบ เพราะตัวจริงออร่าจับมาก ไม่เหมือนในละครเลย ว่าแล้ว วันนี้เราได้รวบรวมดาราที่ตัวจริง นั้นสวยกว่าในรูปมาก จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

จอย รินลณี ‘สวยจนต้องเหลียวหลังมอง,สวยจนยืนข้างๆแล้วประหม่า’ คำพูดปากต่อปากของใครหลายๆคนที่ได้เจอตัวจริงของพี่ จอย รินลณี นักแสดงช่องสามที่ส่วนมากเราจะเห็นพี่จอยกรี๊ดกร๊าดสวมบทเป็นนางร้ายอยู่ในจอแก้วใช่ไหมล่ะคะ แต่พี่จอยนั้นเป็นที่พูดถึงในโซเชี่ยลเกี่ยวกับหน้าตาเป็นอันดับต้นๆ เลยว่าเป็นดาราที่เจอตัวจริงแล้วไม่ตรงปรก ไม่เหมือนในรูปเลยสักนิด เพราะตัวจริงของพี่จอยนั้นสวยกว่าในรูปมาก ทำเอาหลายคนตกตะลึงตาโตไปตามๆกัน ขนาดดิชั้นที่เป็นผู้หญิงเองตอนเจอยังอึ้งในความดูดีของพี่จอยเลยค่ะ รับประกันเลยว่าคนนี้สวยจริงอะไรจริง

นุ่น ศิรพันธ์ ‘สวยแบบไทยแท้ต้องยกให้นุ่นศรีพันธ์’ ใครว่าพี่นุ่นไม่สวย ดิชั้นอยากให้ลองหยุดคิดและกลับมาตอบใหม่อีกทีหลังจากได้เจอตัวจริงก็ยังไม่สาย พี่นุ่นศรีพันธ์เป็นนักแสดงมากฝีมือที่โดนโจมตีเรื่องหน้าตาให้เห็นกันในโซเชี่ยลอยู่บ่อยๆ แต่ก็มีหลายคนที่เคยเจอตัวจริงพี่นุ่นได้ออกมาตอบโต้ว่ายังไม่เคยเห็นตัวจริงก็อย่าไปว่ารูปร่างหน้าตาใคร ซึ่งดิชั้นเองเป็นคนนึงที่เคยมีโอกาสได้เจอตัวจริงพี่นุ่น ถึงกับต้องอุทานว่า คุณพระ!! พร้อมกับเอามือทาบอกกันเลยทีเดียว เพราะตัวจริงพี่นุ่นนั้นทั้ง สูง ผิวพรรณดี โครงหน้าชัด สวยคมมาก แถมยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตัวเองอีก สำหรับดิชั้นแล้วทุกคนมีความสวยในแบบของใครของมันนะคะ ไม่ขาวไม่หมวยไม่ได้แปลว่าไม่สวยจริงไหมล่ะจ๊ะสาวๆทั้งหลาย

เชอร์รี่ เขมอัปสรณ์ อันดับหนึ่งในเรื่องตัวจริงสวยอย่างกับนางฟ้าอย่างพี่ เชอร์รี่ เขมอัปสรณ์ นักแสดงที่อยู่คู่ฟ้าให้เห็นกันมาอย่างยาวนาน แฟนละครส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นต่อรูปภาพและพี่เชอร์รี่ในจอละครว่าหน้าตาเฉยๆ ดูเรียบๆ ไม่ค่อยมีเสน่ห์ แต่ก็ต้องรีบกลับคำพูดใหม่เมื่อเจอตัวจริง พอได้เห็นรอยยิ้มที่สดใสบวกกับหน้าตาที่มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มองเพลินไปตามๆกัน คอนเฟิร์มถึงความสวยของตัวจริงพี่เชอร์รี่กันหลายปากขนาดนี้ ไม่แปลกที่จะโดนแต่งตั้งให้เป็นนางฟ้าแห่งวงการบันเทิงอีกคนได้ยังไงละค่า

You might also like