งานฉลอง แต่งงาน โดม ปกรณ์ ลัม กับ เมทัล ขอมีลูกๆสามคน

342

โดม ปกรณ์ เป็นพระเอกที่หลายคนรู้จักกันดีเข้ามีความสามารถหลายอย่างมากๆ เขาเข้าวงการมาแล้วถึงยี่สิบสี่ปีเขาทั้งหล่อและเก่งทำงานมาแล้วหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหนัง ที่รับบทไหนแฟนคลับได้หลงรักตามๆกันและยังมีบทของพระเอกละครอีกบอกเลยว่าเก่งที่สุดเลยเล่นมาแล้วสามสิบกว่าเรื่องทุกเรื่องโดมจะดังมากๆแฟนคลับต่างหลงรักเขาเพราะความเป็นกันเอง ไม่ว่าใครจะขอถ่ายภาพบอกเลยว่าเขาไม่เคยถือตัวแฟนคลับต่างรักเขาเป็นอย่างมากเลย

ก่อนหน้านี้หนุ่มโดม ได้ขอแต่งงานกับน้องเมทัล ไปแล้วบอกเลยว่าหวานจับใจมากๆ แฟนคลับรองานแต่งงานของเขาทั้งสองคนเป็นอย่างมาก อยากเห็นว่าเจ้าสาวจะสวยมากแค่ๆไหนวันนี้เลยพาไปชมภาพหวานๆของเขาทั้งคู่รับรองได้ว่าต้องหลงรักเขาอย่างมากแน่นอนเลยจ้า แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากๆ เลยสวยและหล่อทั้งคู่เลยเนอะ

เขายังเป็นพิธีกรชื่อดังและยังทำธุรกิจส่วนตัวเลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าหล่อๆ ให้เราได้เห็นสักเท่าไรบอกเลยว่าน่ารักมากๆเลย แฟนคลับต่างชื่นชอบเขามากเพราะเขายังแต่งเพลงเองและร้องเพลงเพราะมากๆอีกด้วยความสามารถนี้ ไม่ใช่ว่าใครก็ทำได้ เขาคือสุดยอดของวงการบันเทิงไทยจริงๆ โดม ตอนนี้เขาคบหาดูใจกับสาวหน้าหวานอย่าง เมทัล

พิธีหมั้นวันที่ 10 ส.ค.คือวันนี้จ้าที่วิลล่าของคุณแม่โดม ที่ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ท่ามกลางธรรมชาติชิลๆ น่าจะโรแมนติกสุดพลัง ส่วนวันแต่งงาน แน่นอนแล้วอย่างที่รู้ๆ กันคือ 17 สิงหาคม ถึงแม้โดมจะออกตัวว่าไม่ใช่งานแต่งที่ยิ่งใหญ่อลังการฟู่ฟ่า หรูหรามากมายนัก แต่เชื่อว่า ต้องเป็นงานแต่ง ที่ตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอนนะ

ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยว่าวันนี้เป็นวันฉลองมงคลสมรสของพี่โดมซึ่ง มีดารามากันทั้งวงการเลยพี่โดมเผยว่าสองทุ่มนี้เตรียมสนุกกับงานนี้ได้เลยเรียกได้ว่าเราจะค่อยนำภาพมาให้แฟนคลับได้ชมกันตลอดเลยนะ พี่โดมพูดว่าจะดูแลภรรยาของผมคนนี้คนเดียวไปตลอดชีวิตของผม อยากมีลูกๆสามคน

You might also like