เทียบโปรไฟล์ “พีช พชร – ไฮโซโน้ต”

295

หลังลือสนั่นกระแสข่าวในโลกโซเชียล พีช พชร จิราธิวัฒน์ เลิกกับแฟนสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา ที่เป็นงานเลี้ยงวันเกิดของฝ่ายหญิง ไม่ปรากฎเงาของฝ่ายชายมาร่วมอวยพรวันเกิด ทำเอาชาวเน็ตยิ่งสงสัย นอกจากนั้น พีช ยังอันฟอลโลว์ แพทริเซีย ไปแล้วด้วย

พีช พชร เผยหลังกระแสเลิกรา แพทริเซีย กู๊ด รวมถึงภาพหลุด ฝ่ายหญิง กับ โน้ต วิเศษ น้องชายสามี ชมพู่ อารยา ว่า​ได้เห็นข่าวหมดแล้ว เมื่อถามอีกว่าสภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง พีช ยอมรับว่า “ไม่มีใครในโลกนี้โอเค นึกออกไหมครับ แต่เราทำอะไรไม่ได้ เย็นนี้ก็พร้อมครับ ก็ต้องพูดแหละ”

ไฮโซหนุ่มที่ฮอตแล้วถูกพูดถึงมากสุดในตอนนี้ สำหรับ ไฮโซโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายแท้ๆ ของ ไฮโซน็อต วิศรุต สามีของดาราสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ที่ไฮโซโน้ตถูกพูดถึงมากสุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นปมร้อนความรักของดาราหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังโดนเม้าธ์โยงถึงความรักของทั้งคู่

ประกอบด้วยความสัมพันธ์ของหนุ่มพีชและสาวแพทริเซีย เริ่มชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่จบสัมพันธ์รักกัน หลังผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มพีชออกมายอมรับว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปตามข่าว แถมยังมีภาพหลุดของ แพทริเซีย กู๊ด กับไฮโซโน้ตกำลังไปนั่งทานข้าวกับก๊วนเพื่อน ยิ่งมัดปมร้อนความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากยิ่งขึ้น

โดยตอนนี้ยังมีการเทียบโปรไฟล์ของหนุ่มพีช พชร กับไฮโซโน้ต กันด้วย เริ่มจากพีช พชร คุณพ่อธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ เป็นผู้บริหารในเครือเซ็นทรัล ถือหุ้นจำนวน 2 พันล้านบาท คุณแม่ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เจ้าของบริษัท เพชรไดมอนด์ ทูเดย์ ขณะที่หนุ่มพีชธุรกิจส่วนตัวเป็นผู้บริหารบริษัท ร็อคส์ พีซี Potato corner

ทางฟากไฮโซโน้ตเป็นทายาทหมื่นล้านของบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด เรียนจบไฮสคูลที่ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจบปริญญาตรีด้านวิศวกรรม และจบปริญญาโทด้านธุรกิจที่อังกฤษ

เรียกได้ว่าโปรไฟล์ของทั้งคู่ไม่ธรรมดาจริงๆ

You might also like