จ๊ะ อาร์สยาม ทำบุญ คำชะโนด ให้โชคอีกแล้ว

721

เป็นนักร้องที่ทั้งสวยและดูดีเป็นอย่างมากสำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ตอนนี้เธอทำงานเยอะมากมีงานแทบจะทุกวันเลยเรียกได้ว่าแฟนคลับเยอะมากจริงๆ เพราะเธอร้องเพลงเพราะและแต่งเพลงเองได้อีกด้วยความสามารถเยอะจริงๆเลย แถมเธอยังเป็นใจบุญมากๆอีกด้วย แฟนคลับเลยหลงรักเธอกันเป็นแถวๆเลย จ๊ะยังเป็นคนรักครอบครัวมากเธอดูแลทุกคนให้สบายแสนดีสุดๆ

รวยๆนะ

เรียกได้ว่าตอนนี้เธอขยันเป็นอย่างมากเธอทำงานทุกวันเพื่อให้ครอบครัวของเธอสบายเพราะเธอเป็นคนรักครอบครัวเป็นอย่างมาก คุณพ่อคุณแม่ทำให้เธอมีวันนี้ ทำให้เธอมีกำลังใจเป็นอย่างมาก แฟนคลับหลายคนบอกว่าเธอเป็นคนใจบุญอย่างมากชอบทำบุญ บริจาคให้การศึกษาเยอะมากๆต่อปี เป็นน่ารักแสนดีแบบนี้เองแฟนคลับและเพื่อนๆนักร้องต่างก็รักเธอ

เธอเปลี่ยนตัวเองจากคนธรรมมาเป็นนักร้องระดับประเทศ จ๊ะ อาร์สยาม เธอเป็นคนน่ารัก เธอเป็นนักร้องดังมากๆ ด้วยความสามารถของเธอเองเลยทำให้เธอมีทุกวันนี้ เธอร้องเพลงเพราะแถมเธอยังแต่งเพลงเองเป็นด้วยนะ น่ารักมากๆจริงๆ แฟนคลับต่างหลงรักเป็นจำนวนมากเพราะเก่ง และเธอเป็นคนใจบุญมากๆทำให้เธอเองนั้นมีแต่คนติดตามมากจริงๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมความเก่งของเธอและจ๊ะเองก็ไปทำบุญนำบุญมาฝากพี่ๆด้วยนะ

ล่าสุดเอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ ระหว่างเดินทางกลับเจอหลวงพ่อน้ำมันรถหมด โดย จ๊ะ ถามหลวงพ่อทราบว่า อยู่วัดที่ จ.ขอนแก่น มาทั้งหมด 4 รูป ไปกิจนิมนต์มา

ก่อน จ๊ะ จะเติมน้ำมันรถเต็มถังให้กับรถหลวงพ่อพร้อมบอกว่า เลขทะเบียนหลวงพ่อก็ไปตรงกับรถของจ๊ะด้วย พร้อมนำบุญมาฝากแฟนๆและบอกว่าบุญแบบนี้ไม่ได้หากันง่ายๆต้องโดนแจ๊กพอตเท่านั้น

You might also like