“โน้ต” ควง “แพทริเซีย” ปาร์ตี้

240

ภาพหลุดรอบสอง! ‘โน้ต’ ควง ‘แพทริเซีย’ ปาร์ตี้ แม้ว่า “พีช พชร” และอดีตแฟนสาวลูกครึ่ง “แพทริเซีย กู๊ด” จะออกมาแถลงข่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าไม่ได้ไปต่อกันแล้ว และฝ่ายหญิงยังตอบเรื่องบุคคลที่สาม “ไฮโซโน้ต วิเศษ” ว่าเป็นเพียงคนรู้จักกันไม่ได้สนิท และแซวๆ กันตามประสาเพื่อน ส่วนที่มีรูปหลุดออกมานั้นแค่เจอกันในงานเท่านั้น ล่าสุด (27 ส.ค.62) ชาวเน็ตยังคงติดตามเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง โดยเพจ “เจ๊มอย 108” ได้โพสต์ภาพหลุดรอบ 2 ที่สาวแพทริเซียและไฮโซโน้ตควงกันไปเที่ยว หลังเพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม โดยระบุว่า “เบื่ออิพวกขี้ฟ้อง..น้องบอกว่าเค้ารู้จักกันไง!! รู้จักกันเดินควงกันไม่ได้หรา..อิผี #XXXทีมพี่หมี #สัมภาษณ์เสร็จสนิทได้เว้ย” ซึ่งหลังจากรูปดังกล่าวถูกโพสต์ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์แซวและเหน็บถึงสาวแพทริเซียและหนุ่มโน้ตอย่างมากมาย

เป็นอันว่าเคลียร์และชัดเจนแล้วสำหรับคู่รักคู่ร้าง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอก แพทริเซีย กู๊ด ที่ปิดฉากรัก 3 ปีเหลือไว้เพียงความทรงจำ ก่อนหน้านี้เราได้ฟังจากปาก พีช พชร ที่ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ที่เจ้าตัวบอกว่าไม่สามารถไปต่อได้แล้ว หลายคนจับสังเกตว่าเป็นการพูดที่ต้องสะกดอารมณ์มากๆ ล่าสุด แพทริเซีย ได้มาร่วมเปิดงานเฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems อาคารฮีลิกส์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และให้สัมภาษณ์กับทัพสื่อมวลชนแบบตรงไปตรงมา โดยเธอบอกว่าตอนนี้เธอโสดแล้ว ก่อนหน้านี้ได้เคลียร์กับ พีช พชร แล้ว กับ โน้ต วิเศษ เรายังเป็นเพียงแค่คนรู้จักเท่านั้น ส่วนอนาคตยังไม่รู้

แต่มีภาพหลุดที่ไปกินข้าวด้วยกันกับพี่โน้ต ? “ใช่ๆ ภาพนั้นเป็นช่วงที่หนูเพิ่งกลับมาจากเมืองนอกสักพักหนึ่ง แล้วมีพี่ๆ ที่เป็นเพื่อนพี่โน้ตซึ่งหนูก็รู้จักเพราะว่าเจอกันที่งาน เขาก็ชวนไปฉลองงานวันเกิดกินข้าวปกติ ซึ่งหนูก็ไปเพราะว่าหนูรู้จักพี่ๆ เขา แล้วในฐานะที่หนูเป็นรุ่นน้อง แค่อยากไปสนุกสนานและร่วมฉลองวันเกิดกับเขาจริงๆ ในวันนั้นหนูก็พาเพื่อนของหนูไปด้วย” รู้จักเพื่อนโน้ตกับโน้ตที่งานหัวหิน ? “ใช่ค่ะ จริงๆ รู้จักกันที่งาน” เขามีมาจีบไหม ? “ณ ตอนนี้ยังค่ะ” หลังจากที่ได้ไปงานด้วยกันมีคุยกันไหม ? “ไม่ค่ะ ก็คือเจอๆ กันตามงานเฉยๆ” จากที่โน้ตออกมาชี้แจงเหมือนเขารู้ตื้นลึกหนาบางเรื่องของเราเหมือนกัน ? “เท่าที่เขาโพสต์ แล้วก็เท่าที่หนูได้อ่านนะคะ ก็รู้สึกว่าเป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ หนูก็ต้องขอโทษเขาที่มีชื่อมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะจริงๆ ความสัมพันธ์มันเป็นเรื่องจองคน 2 คน หนูก็ไม่ได้ต้องมาพาดพิงถึงใครจริงๆ”

You might also like