มีคนรัก น้ำตาลเยอะ วันนี้มีคนมาหาเต็มเลย

188

แฟนคลับขอเป็นกำลังใจให้น้ำตาลกับมาหาพี่ๆน้องๆแม่และครอบครัวด้วยความปลอดภัยด้วยนะ เพราะมีแต่คนรักเธอเป็นอย่างมากเลย ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ยังเป็นละครที่เธอเล่นไว้ได้ดีมากจริงๆ มีแต่คนชอบ ครอบครัวออกมาเปิดใจแทนว่าเข้าไปหาน้องยังนอนไม่รู้เรื่องยังไม่ตื่นยังคงอาการ ไม่ดีขึ้น ยังคงมี เ ลื อ ด ออก ตลอดเวลา ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นอะไร

ก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าเธอเป็นนางเอกดังมาก น้ำตาล บุตรศรัณหรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5ถูกนำตัวส่งโรงบาลสมุทรสาครเพราะเธอนั้นมีอาการไม่ค่อยดีงได้ทำการประสานโรงบาทที่กรุงเทพแต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เพราะอาการยังหนักมากคุณแม่ยังมีอาการตกใจและรู้สึกกังวล แต่ต้องพยายามเข้มแข็ง และขอภาวนาอย่าให้ลูกเป็นอะไรมากกว่านี้

เธอเป็นที่รักของเพื่อนๆในวงการเยอะมาก เธอเป็นคนน่ารักชอบช่วยเหลือคนอื่นตลอดเลยน่ารักมากน้ำตาล เดอะสตาร์ เธอเข้าวงการมาด้วยความสามารถของเธอเอง เก่งและสวยเป็นอย่างมากและทำงานหนักมาตลอดหลายสิบปีเพราะความฝันของเธอคือการทำงานในวงการร้องเพลงให้แฟนคลับได้มีความสุขอย่างไรก็ตามเรื่องนี้

ล่าสุดครอบครัวของน้ำตาลและพี่ๆน้องๆพากันมาส่งน้ำตาลครั้งสุดท้าย มากันหลายคนและมาด้วยใจจริงๆ มีแต่คนรักน้ำตาลเยอะมาก แม่และพี่เขยเล่าเหตุการณ์ไม่คาดคิด คือมือถือสามารถลิงค์กับบลูทูธในรถได้ แต่ปกติรถพี่เขยของน้ำตาลไม่เคยลิงค์บลูทูธในรถไว้เลยสักครั้งเดียว

งานตอนกลางคืนมีเพื่อนๆพี่ๆเดินทางมาหาน้ำตาลเยอะมาก พี่เท่งและพี่มาลาก็มาหาน้ำตาลเพราะเคยร่วมงานกับน้องหลายครั้งน้องยิ้มเก่งใจดีไม่ว่าใครแซวอะไรก็ขำตลอดทำให้หลายๆคนรักและเอ็นดูน้องมากไม่ดื่มไม่เที่ยวรักแม่ ไม่คิดว่าจะไปไวมาก พี่มาหามาส่งน้องอยากให้หลับให้สบายนะ

You might also like