ล่าสุด “ลูกเลี้ยง ศิริพร อำไพพงษ์” เคลื่อนไหว

392

‘ศิริพร อำไพพงษ์’ ประกาศปิดตัวคลินิก ลูกบุญธรรมโพสต์แฉกลับ จากกรณีที่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังรุ่นใหญ่ “ศิริพร อำไพพงษ์” ควักเงินในกระเป๋าหลายล้านเปิดคลินิกเสริมความงามให้กับลูกสาวบุญธรรมอร อรนภา ดวงดี นั้น ล่าสุด (วันนี้ 15 มิ.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “ศิริพร อำไพพงษ์”

ก็ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ศิริพร อำไพพงษ์ โดยบอกว่า คลินิกที่ตัวเองได้เปิดไปเมื่อปีที่แล้วนั้นตอนนี้ได้ปิดตัวลงแล้ว พร้อมกับบอกให้หยุดเอาชื่อตนเองไปแอบอ้าง พร้อมทั้งอัดคลิปบอกว่า คลินิกตัวเองได้ปิดทำการทุกสิ่งทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะทำโบท็อกซ์หรือฉีดฟิลเลอร์ ตนเองได้แจ้งสาธารณสุขไปแล้ว ขอโทษลูกค้าทุกคนที่จำเป็นต้องปิด เพราะตนเองนั้นต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศ “แจ้งให้พี่น้องประชาชนและแฟนคลับแฟนเพลงพี่นาง ศิริพร ให้รับทราบ

เนื่องด้วยวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาพี่นางได้ทำการติดต่อแจ้งปิดบริการ พรนิต้าคลินิกเป็นการถาวรไปแล้ว จึงจะไม่มีการดำเนินการให้บริการใดๆ ของพรนิต้าคลินิคอีก นับตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. 2562 เป็นต้นมา หากมีบุคคลใดที่ไม่ใช่พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ดำเนินการให้บริการในนามพรนิต้าคลินิก และถ้าเกิดเหตุการณ์ผิดพลาดใดๆ พี่นางไม่มีส่วนในการกระทำนั้นๆ ถือให้เป็นการกระทำผิดตามกฎหมายของผู้ฝ่าฝืนนั้นไป และจะดำเนินคดีกับผู้แอบอ้างนั้นให้ถึงที่สุด ขอแจ้งให้พี่น้องแฟนเพลงได้ทราบโดยทั่วกันค่ะ”

ขณะที่ เฟซบุ๊กของ “อร อรนภา ดวงดี” ลูกบุญธรรมของศิริพร ที่นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ได้ลงทุนเปิดคลินิกเสริมความงามให้หลายร้านบาทนั้น ได้โพสต์เฟซบุ๊กเช่นเดียวกันว่า “ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.61 วันแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดกิจการซึ่งเป็นเวลาผ่านมาเกือบปี วันนั้นแม่ได้พูดไว้ว่า ‘แม่ให้หนูดูแลกิจการและขอให้เจริญรุ่งเรืองนะลูก’ นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา หนูก็ปฏิบัติตามที่แม่สั่งไม่ให้ขาดตกบกพร่อง หนูดูแลลูกค้า หาลูกค้า เพื่อให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายเหลือแล้ว หนูได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีแม่ทั้งหมด อยู่มาวันหนึ่งแม่มีคนเข้ามาในชีวิตใหม่ของแม่ แล้วแม่ก็ทิ้งพวกหนูไป ให้เผชิญชีวิตคิดเองทำเองไปตามยถากรรม พ่อซึ่งป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 วิ่งเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น หลาน 2 คน 8-9 ขวบที่แม่เคยรักก็เฝ้าถามหา หนูก็ไม่รู้จะตอบคำถามกับหลานยังไง ว่าแม่ไปไหน

แม่ทิ้งพวกหนูไว้ แม่ไม่เคยกลับมานอนบ้าน แม่มีความสุข แม่มีคนเคียงข้าง หนูก็ได้แต่เฝ้ามองว่าสักวันแม่จะกลับมา หนูสงสารพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 หนูสงสารหลานที่ยังเล็กต้องไปโรงเรียน หนูรู้ว่าชีวิตที่ดำเนินอยู่จะต้องมีค่าใช้จ่ายหนูก็สู้ไม่ถอย แต่มาวันนี้หนูเห็นและทราบดีแล้วว่าแม่คงไม่กลับมาอีกแล้ว ส่วนกิจการที่แม่แจ้งว่ายกเลิก 31 พ.ค.62 หนูไม่ทราบ หนูเพิ่งทราบเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.62 วันที่แม่โพสต์ให้เห็นซึ่งระหว่างก่อนหน้านั้นหนูยึดมั่นในคำพูดของแม่ที่พูดกับหนูว่าให้ดูแลกิจการทุกสิ่งที่หนูกล่าวสามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นจริงทุกประการ”

เรื่องราวดรามาระหว่างคู่แม่ลูกจะจบลงเช่นไร คงต้องติดตามต่อไป

You might also like