3 ราศี เก็บเงินไว้ก่อนงวดนี้

340

หลายๆ คน ในช่วงนี้ ก็กำลังมองหาตัวเลข ที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภ ตามหาเลขเด็ด เลขดังจากหลายๆสำนักกัน ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ใครต่อใครก็อยากมีโชคลาภเข้ามาทั้งนั้น แต่มีอยู่ 3 ราศี ที่ควรเก็บเงินไว้ก่อนงวดนี้ งดเสี่ยงดีกว่า

สำหรับราศีที่ควรเก็บเงินไว้ก่อนงวดนี้ งดเสี่ยงดีกว่า คือ ราศีกันย์ ราศีมังกร และราศีกุมภ์ เนื่องจากระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม ถึงวันที่ 11 กันยายน 2562 ดาวจันทร์กับดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวแห่งการเงินและโชคลาภ ไปสถิตที่ราศีสิงห์ ทำมุมตรีโกณ ถึงดาวเสาร์ในราศีธนู

ส่งผลให้คนทั้งสามราศีที่กล่าวมานี้ ไม่เหมาะแก่การเสี่ยงโชค ควรเก็บเงินเอาไว้ก่อน ไม่ควรนำเงินมาลงทุนเพิ่ม หรือเอาให้ใครหยิบยืม มีเหตุให้เสียเงินมากกว่าปกติ หากมีรายได้เข้ามา ก็มีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายเงินออกไป

ไม่ได้เก็บไว้ที่ตัวเองนานนัก ท่านใดที่อยู่ใน 3 ราศี ดังที่กล่าวมาแล้ว ควรเก็บเงินเอาไว้ก่อน ไม่ควรนำมาเสี่ยงโชค หรือนำเงินออกมาลงทุนอะไรเพิ่มเติม หากต้องใช้เงิน ควรเลือกจ่ายในสิ่งที่จำเป็นและคุ้มค่าเท่านั้น อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้เป็นเพียงการวิเคราะห์จากภาพรวมโดยทั่วไปเท่านั้น ไม่ใช่การทำนายดวงเฉพาะบุคคล ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากดาวย้าย อาจมีเหตุการณ์ที่แตกต่างกันออกไป

You might also like