ตั๊ก บงกช โพสต์เตือน หลังถูกแอบอ้าง

204

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี สำหลับ ตั๊ก บงกช หลังจากที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาหลายปี กับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และมีลูกชาย อย่าง น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ และถ้าหากใครที่ได้ติดตาม แม่ตั๊ก ก็คงจะทราบกันดีว่า เวลานี้เธอมีรูปร่างผอมบางกลับมาสวยผอม เพราะแม่ตั๊ก ทุ่มเทขยันออกกำลังกายสม่ำเสมอ จนหุ่นดีเป๊ะเว่อร์สุดๆ

และที่สำคัญยังมีเคล็ดลับดีๆมาฝากแฟนคลับและการออกกำลังกาย และวิธีการควบคุมน้ำหนักที่ถูกต้องอีกด้วย ต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวัน แม่ตั๊ก บงกช ของเรานั้นทั้งหุ่นดีขึ้นทั้งสวยขึ้นแถมยังแซ่บมากอีกด้วย ทำเอาหลายๆคนอิจฉาหุ่นของแม่ตั๊กมากๆเลยทีเดียว

บงกช คงมาลัย (ชื่อเล่น: ตั๊ก) เกิดเมื่อ 15 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย มารดาชื่อ ธนาภา ชีพนุรักษ์ เป็นชาวสุพรรณบุรี[1] ศึกษาที่โรงเรียนลาดปลาเค้าพิทยาคม จากนั้นพักการเรียน (มหาวิทยาลัยรามคำแหง) เข้าวงการบันเทิง เพื่อต้องการหาเงินเลี้ยงครอบครัว มีผลงานแจ้งเกิดด้วยวัยเพียง 15 ปี จากบท “อีสา” ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง “บางระจัน” ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแผน” แล้วมาพลิกบทบาทเป็น “สมทรง” ในเรื่อง “ไอ้ฟัก” ตามด้วย “อำมหิตพิศวาส” รับบทเป็น แพรว[2]

ทางด้านผลงานละคร แสดงละครเรื่อง “ซุ้มสะบันงา”, “ลูกแม่” ทางช่อง 7, “นิราศสองภพ” ทางช่อง 3, “เสน่ห์จันทร์” ช่อง 5 และ “รักแผลงฤทธิ์” ช่อง 3 และยังเคยเป็นพิธีกรรายการ “ตอกไข่ใส่จอ” ทางไอทีวี[3]

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ได้โพสต์ข้อความว่า แจ้งให้ทุกคนทราบค่ะ #ตั๊กไม่รับงานเป็นพรีเซนเตอร์ให้อาหารเสริมทุกชนิดและเครื่องสำอางทุกชนิดนะคะ ไม่ว่าจะมี อ.ย. ก็ตาม #ขอบคุณค่ะ #อย่าหลงเชื่อนะคะไม่ใช่ข้อมูลที่อัปเดต และเรื่องอาหารเสริมไม่ใช่ข้อมูลจริง #และสำหรับใครที่เอารูปตั๊กหรือข้อความนี้ไปแอบอ้างเพื่อใช้ในการขายสินค้าใดใดกับเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักหากพบเห็นจะขออนุญาตดำเนินคดีตามกฎหมายค่ะ

You might also like