เปิ ดชุด หาของ กิu ยามดึก ขoง บุ๋ม

496

หลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้ง นางงาม พิธีกรสาวคนเก่ง อย่าง บุ๋ม ปนัดดา ก็เหมือนจะหุ่นดีขึ้น กลับมาเซ็กซี่ขยี้ใจอีกครั้ง ช่วงหลังๆมานี้ เรามักจะเห็นสาว บุ๋ม เข้ายิม ฟิตหุ่น อยู่บ่อยๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงหุ่นดี แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์เมื่อเห็นบุ๋มโพสต์ภาพที่เห็นอกตูม กับคอมเมนต์ที่ว่า “เริ่มปลอมแล้ว เมื่อก่อนบอกไม่แต่งเซ็กซี่ เดี๋ยวนี้เริ่มโชว์นมแล้ว” ด้านบุ๋มก็เคลียร์ชัดตอบกลับคอมเมนต์นี้ว่า “โชว์นานแล้วนะ”

และกับภาพที่ บุ๋ม ปนัดดา ใส่ชุดวันพีซสีดำ รูปร่างดีมีความโค้งเว้า พร้อมกับแคปชั่นยั่วๆ ของแม่ว่า “หิว หาอะไรกินก่อนนะ” เป็นชุดอยู่บ้านที่เซ็กซี่มาก หุ่นเป๊ะกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด จนมีคนสงสัยว่าใช่รูปปัจจุบันหรือเปล่า? แต่บอกเลยว่าแม่แซ่บมากจริงๆ อย่างดาราหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ เช่น เป้ย ปานวาด ที่บอกว่า “ชอบรูปนี้อ่าพี่บุ๋ม” แอร์ ภัณฑิลา บอกว่า “มันได้มากอะแม่” หรือ ดี้ ชนานา ที่บอกว่า “คนดูหิวแทน” และชาวเน็ตที่พร้อมใจกันกดไลค์ให้รัวๆ

สำหรับ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2519 กรุงเทพมหานคร ตอนเด็กอยู่บ้านย่านแฮปปี้แลนด์ เรียนชั้นมัธยมต้นที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ลาออกตั้งแต่ ม.4 เข้าที่เอแบค คณะพยาบาลศาสตร์ ประมาณหนึ่งปีก่อนไปเรียนต่อที่อเมริกา แต่เนื่องจากอายุไม่ถึงเพียง 17 จึงเรียนแต่ภาษา แล้วกลับมาเรียนเอแบค คณะบริหารธุรกิจ และได้ทำงานพนักงานแผนกบริการลูกค้าของบ.ซิตี้แบงค์

หลังจากเรียนเสร็จจึงทำงาน ตั้งแต่ปี 4 และได้เรียนปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่ Wollongong University, Australia ต่อมาได้ปริญญาโทใบที่ 2 Master of Business Philosophy South Australia University ตั้งใจว่าจะเรียนถึงปริญญาเอกแต่พ่อให้กลับมาเมืองไทย และได้ทำงานเป็นอาจารย์ระดับ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา คณะวิทยาการจัดการ จบการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขาวิชาด้าน บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต

You might also like