โพสต์ ล่ า สุ ด “บอย AF3”

333

หลังตำรวจเข้าจับกุม นักร้องนักแสดง บอย เอเอฟ 3 จากกรณี พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ปอศ. สั่งจับกุม นายสิทธิชัย ผาบชมพู หรือ บอย AF3 อายุ 33 ปี ตามหมายจับศาลอาญาที่ 846/2562 ลงวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ข้อหา “ร่วมกันฉ้อโกง , ร่วมกันทำบัตรอิเล็กทรอนิกส์ปลอมฯ

ขณะที่ ไอจีส่วนตัวของ บอย พบว่า ช่วงเดือน มิ.ย. มีการโพสต์ภาพภรรยา และ ลูก ก่อนจะโกนหัวบวช และ ขณะนุ่งห่มจีวร หลังบวช พร้อมข้อความธรรมะ

ก่อนจะโพสต์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นว่า “ทอดผ้าป่าศูนย์ปฏิบัติธรรม #โพธาราม #เอาบุญมาฝากโยมทุกๆท่านนะ #alogophoto #ratchaburi” ก่อนเป็นข่าวใหญ่ถูกตำรวจบุกจับที่วัดครั้งนี้ โดยมีคนที่ทราบข่าว เข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องราวที่เป็นข่าวด้วย

สิทธิชัย ผาบชมภู (เกิด 13 กันยายน พ.ศ. 2529) นักร้องและนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาจากรายการทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย (ในขณะนั้นยังเป็น ยูบีซี อะคาเดมี แฟนเทเชีย) โดยได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ของฤดูกาลที่ 3

หลังจากจบรายการทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย บอยได้เข้าทำงานในวงการบันเทิงหลายด้าน ทางด้านดนตรี ได้ออกอัมบั้มแรกร่วมกับเพื่อนๆ เอเอฟ3 จากนั้นร่วมร้องเพลงกับเพื่อนเอเอฟ1-3 ในอัลบั้มชุดที่ 2 และได้ออกอัลบั้มเดี่ยวของตนเองเป็นอัลบั้มที่ 3 ซึ่งมีเพลงที่บอยแต่งเองรวมอยู่ด้วย นอกจากนั้นบอยยังมีคอนเสิร์ตเดี่ยว คอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินอื่น ทั้งคอนเสิร์ตใหญ่ และมินิคอนเสิร์ตมากมาย

You might also like