“สง” เคลื่ อนไหว ดsาม่าเต็ม

185

ยังคงเป็นคู่รักที่โดนชาวเน็ตจับตาตลอดเวลา สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาวแมท ภีรนีย์ คงไทย ล่าสุดมีข่าวกระหึ่มว่า หนุ่มสงกรานต์ เตรียมจัดงานแต่งงานรอบ 2 โดยอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร เอง ก็เปิดใจว่า หนุ่มสงกรานต์ คงไม่อยู่เป็นโสดตลอดชีวิตแน่ และก็ยังไม่รู้ว่าจะบอกลูกยังไง

โดยทั้งคู่ก็จับมือกันผ่านดราม่ามาอย่างหลากหลาย จนช่วงหลังๆหนุ่มสงกรานต์กล้าลงรูปของสาวแมทมากขึ้น แต่ก็ยังปิดคอมเม้นต์ไว้เพื่อไม่ให้มีดราม่ากัน นอกจากเมื่อวาน (2 ก.ย.) เพิ่งโพสต์ทั้งภาพและคลิปสุดสวีต ขณะ หวานใจ นางเอก แมท ภีรนีย์ ทำพิซซ่าที่ร้านของฝ่ายชาย พร้อมแคปชั่นแซวกันน่ารักว่า “ทำดีแต่ไม่ทำดีกว่านะ”

แถมล่าสุด วันนี้ (3 ก.ย.) หนุ่มสงกรานต์ยังโพสต์ ทีเซอร์ละคร ที่สาวแมทแสดง คู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ คือ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ซึ่งจ่อใกล้ออกอากาศ แคปชั่นโปรโมทละครช่วยหวานใจว่า “จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตสู่ละครรักโรแมนที่คุณจะฟิน #ลิขิตรักข้ามดวงดาว #Mylovefromanotherstar #นายต่างดาว #อชิระ กับสาวซุปเปอร์สตาร์ #ฟ้ารดา #ดูสดฟินสุด ทุกตอนพร้อมกัน ช่อง3 กด33 นี้ @broadcastthaitv”

อุตส่าห์ช่วยหวานใจโปรโมทผลงาน มีแฟนๆ บอกรอติดตามชม ปักหมุดรอดู บอก แมท แสดงเก่ง พร้อมแซวว่า ช่วยโปรโมทละคร ช่วยกันทำมาหากินดี แต่ไม่วายดราม่าจนได้ เมื่อมีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ไม่ดู , ดูแล้วไม่อินบ้าง , บ้างก็บอกว่า คงดูเพราะณเดชน์ แต่คงไม่อิน แถมบางคนยังไปเปรียบเทียบหนักว่า สมัยละครคุณแม่น้องปีใหม่ ไม่เห็นช่วยโปรโมทแบบนี้บ้างเลย เป็นต้น

You might also like