คุณเเม่ดาsาออกงาน

897

ล่าสุด เจนี่ อัลภาชน์ ได้อุ้มท้อง 6 เดือน พาลูกออกงานครั้งแรก ในงานแบรนด์ดัง มีทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋ารองเท้า ที่ทุกคนสามารถเลือกชมได้อีกด้วย ซึ่งท้องของสาว เจนี่นั้นใหญ่ใกล้คลอดเต็มที หน้าตาคุณแม่ดูมีน้ำมีนวลขึ้นมากๆเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าท้องใหญ่มากจริงๆ

และระดับปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รุ่น 39 ในปี 2548 เธอถือสองสัญชาติคือไทยและอเมริกัน รวมทั้งปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นลูกครึ่งแต่อย่างใดส่องบ้าน “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” กันไปแล้ว ซึ่งมุมโปรดหลักๆ ที่เธอมักใช้เวลาอยู่ หรือถ่ายภาพก็คือมุมบริเวณประตูหน้าบ้าน สระว่ายน้ำ เชิงบันได และห้องครัว บ้านสุดหรูหลังนี้ของเจนี่เป็นบ้านที่ตกแต่งในโทนสีขาว

เน้นความคลาสสิกหรูหราด้วยวัสดุก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากหินอ่อน กระจก โลหะสีเงินคุมโทนให้การตกแต่งเป็นไปในแนวทางเดียวกันจะมีการนำของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์สีดำมาใช้เพิ่มความโดดเด่นบ้างในบางจุดอย่างโต๊ะทานอาหาร พรมปูพื้นแต่ยังคงออกแบบให้ลวดลายเป็นสีดำ-สีขาวตัดกัน…นอกจากของตกแต่งในสไตล์เรียบหรู คลาสสิกแล้วตรงบริเวณเชิงบันไดทางขึ้นชั้นสองของตัวบ้านยังมีหุ่นสต๊าฟนกยูงสีขาวตั้งประดับอยู่ ซึ่งตามหลักความเชื่อด้านฮวงจุ้ยแล้ว นกยูงเป็นสัตว์ตัวแทนเรื่องความโชคดี…

เเฟนคลับรอที่จะเห็นน้องไม่ไหวเเล้วนะเนี้ย55

คุณเเม่ดูสวยสุดไปเลย

You might also like